Man Utd: Cánh cửa top 4 gần như đã đóng sập

Ty Huu Doc Ngoc

HLV mới đây đã thừa nhận khả năng Man Utd chen chân vào tốp 4 Premier League mùa này đã không còn sau thất bại 0-3 trước Liverpool.


Mới đây ngay tại Old Traffrod, trong một trận đấu kỳ lạ với 3 quả 11m và một chiếc thẻ đỏ, Quỷ Đỏ thành Manchester đã có một thất bại đáng thất vọng trước đối thủ truyền kiếp Liverpool.

Với trận thua trắng 3 bàn này, Man Utd đã kém tốp 4 Premier League đến 12 điểm, và cũng chính vì lẽ đó, mà lần đầu tiên kể từ đầu mùa, HLV Moyes đã giương cờ trắng trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau:

“Sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để chúng tôi có thể quên đi thất bại này. Chúng tôi đều nhận thức rõ tình hình của đội bóng, nhưng chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu hết mình cho đến những phút cuối cùng.”

Không chỉ không thể tham dự Champions League, mà hiện nay khả năng để Man Utd giành vé dự Europa League cũng đang là cả một vấn đề, khi hiện họ cũng chỉ đang xếp thứ 7, và kém đội xếp trên là Everton 3 điểm, dù đã đá nhiều hơn một trận. 

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

David Moyes chỉ đủ trình dẫn dắt tầm Preston, Everton
Steven Gerrard: Đau đớn và tàn nhẫn
Rooney không ổn, nhưng M.U nào có ai xứng đáng
Oezil gặp chấn thương: Có lẽ đây là cái may!
Màn trình diễn của Jack Whilshere vs Manchester United (17/05/2015)
Một năm ở MU, Van Gaal đã làm được gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online