Man Utd: Nội bộ mâu thuẫn, đứng lên lật đổ “chính quyền” Moyes

Ty Huu Doc Ngoc

Lại xuất hiện câu chuyện động trời ở M.U liên quan tới Moyes. Chiến lược gia này lại có bất hòa gay gắt với nội bộ đội bóng. Phải chăng cuộc lật đổ chiến lược gia này đang tới rất gần?

Thất bại 0-3 trước cuối tuần qua đã đẩy nỗi thất vọng của những người M.U lên tới đỉnh điểm. Ngay sao đó, những thông tin động trời về mối quan hệ rạn nứt của Quỷ đỏ đã xuất hiện tràn ngập trên mặt báo.

Moyes đang có mâu thuẫn với

Cụ thể, theo những tờ báo lớn ở xứ Sương mù, HLV đang có những bất hòa không thể hàn gắn với công thần Ryan Giggs, người được Moyes bổ sung vào đội ngũ trợ lý của M.U vào đầu mùa giải qua.

Theo tiết lộ, Ryan Giggs đặc biệt không hài lòng với phương pháp huấn luyện của David Moyes. Theo anh, nó không phù hợp với triết lý tấn công của CLB. Tuy nhiên, sau nhiều lần góp ý, cựu binh người xứ Wales vẫn không được HLV người Scotland để ý tới.

Bên cạnh đó, Moyes gần như đã gạt Ryan Giggs trong những trận đấu của M.U. Thống kê cho thấy, trong vòng 10 tuần qua, chiến lược gia này mới chỉ sử dụng tiền vệ người xứ Wales ra sân tổng cộng 81 phút.

Chính điều này khiến công thần của M.U không hài lòng. Theo nguồn tin thân cận, cầu thủ này đã gọi mối quan hệ với Moyes là “thứ rác rưởi”.

Thậm chí, vài nguồn khác cho rằng Ryan Giggs còn đang cầm đầu nhóm trụ cột của Quỷ đỏ (trong đó có Rio Ferdinand và Rooney) chống phá Moyes trong thời gian qua. Điều đó khiến cho CLB luôn nhận được kết quả thất vọng trong những trận đấu quan trọng.

Phải chăng, đây là dấu hiệu cho thấy ngày tàn của Moyes sắp tới?

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Nhìn lại 5 trận đấu khó quên của Man Utd thời David Moyes
Liverpool: Còn đó một giấc mộng dang dở!
Sẽ không bao giờ có bộ ba Van Persie, Rooney, Falcao
Van Gaal: Đưa Ronaldo trở về? Tôi nghĩ các nhà báo sẽ làm được điều này
Man United: Còn đâu cái uy của nhà vô địch!
Drogba đến Lampard: Vẫn mãi tuổi thanh niên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online