Man Utd tốn hơn một triệu bảng cho mỗi trận đấu của Di Maria và Falcao

Ty Huu Doc Ngoc

chuyển tới với mức phí 59,7 triệu bảng và chỉ ra sân 24 trận cho ở mùa giải trước, đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ mất 612.000 bảng Anh cho 1 trận đấu của cầu thủ này.

angel di maria manchester united ngốn một khoản tiền lớn cho

Chuyển tới thi đấu cho M.U từ với mức phí 59,7 triệu bảng, kỷ lục tại Premier League, nhưng Angel di Maria đã không cho thấy mình xứng đáng với khoản tiền khổng lồ mà bỏ ra.
Lúc này, Di Maria đang trong các cuộc đàm phán để chuyển sang thi đấu cho PSG. Theo nhiều nguồn tin, rất có thể M.U sẽ lỗ 14 triệu bảng sau 11 tháng sở hữu tuyển thủ Argentina. Hiện tại, Di Maria vẫn khá kín tiếng trước thông tin cho rằng anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với nhà vô địch Ligue 1. Đội chủ quản M.U cũng từ chối đề cập về việc này.
di maria falcao manchester united (2)Di Maria và thi đấu không thành công tại M.U
Chưa rõ tương lai của Di Maria sẽ ở đâu, nhưng trải qua một mùa giải có thể thấy M.U đã “hớ nặng” trong thương vụ này. Với việc chỉ có mặt ở đội hình ra sân của M.U trong 24 trận, Di Maria đã ngốn của đội bóng một khoản tiền khoảng 612.000 bảng cho một trận đấu. Số tiền này gần gấp đôi những gì đội bóng phải trả cho những đóng góp của tiền đạo Radamel Falcao.
Chân sút người Colombia gia nhập M.U bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa giải từ Monaco, cùng mức phí 6 triệu bảng. Tuy nhiên, Falcao chỉ xuất hiện trong đội hình chính của M.U 17 trận, đồng nghĩa với việc đội bóng mất 352.941 bảng cho một trận đấu của “Mãnh hổ”.
Những tính toán trên không bao gồm tiền lương cũng như thưởng mà cả Di Maria và Falcao nhận được trong quãng thời gian ngắn ngủi có mặt tại sân Old Trafford. Được biết, mức lương của Di Maria vào khoảng 300.000 bảng/tuần và Falcao cũng suýt soát con số này.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man City: Jovetic không muốn đi đâu cả
Phải chăng Ronaldo có tội tình gì?
Tim Cahill - Niềm tự hào Đông Nam Á, sẽ trở lại Premier League
Liverpool: Khi niềm tin đã được thắp sáng!
Manchester United: Muốn Ronaldo quay về, cứ đưa đây... 1 tỉ Bảng!
Emirates: Mùa xuân về trên mặt cỏ?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online