Martial cũng không thể tin được cái mức giá MU trả cho mình

Ty Huu Doc Ngoc

Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã được người ta nói rằng mình có đầy đủ những phẩm chất để chơi tốt trong môi trường . Tôi thực sự muốn được tận hưởng những trải nghiệm mới nhiều thử thách hơn ở và chứng minh giá trị bản thân

mới đây đã trả 36 triệu bảng để sở hữu tiền đạo , có tin mức phí của anh có thể được đội lên thành 58 triệu bảng. Đây là con số rất lớn, nhưng lại chẳng khiến cầu thủ 19 tuổi người Pháp này phải bận tâm.

Martial Manchester United trong buổi lễ ra mắt

Phát biểu trước báo giới, Matial cho biết: “Tôi không biết liệu mình có đáng giá 58 triệu bảng hay không, nhưng dù gì đi nữa thì tôi cũng chẳng lo lắng về chuyện cái giá mà M.U phải trả có thể quá cao. Thực ra thì giá chuyển nhượng chỉ là vấn đề giữa các CLB, nó chẳng khiến tôi phải chịu chút áp lực nào”.

Gia đình tôi thực sự rất vui khi giờ đây tôi đã là thành viên của một đội bóng lớn như M.U. Họ cảm thấy đôi chút căng thẳng về mức khó tin, riêng tôi thì lại chỉ muốn tập trung cho việc chơi bóng”.

Nói về vị trí sẽ đá ở M.U trong thời gian tới, Martial cũng cho biết thêm: “HLV Louis van Gaal đã hỏi xem tôi thích chơi ở vị trí nào. Tôi nói mình thích đá trung phong, nhưng ông ấy lại bảo tôi có thể hoạt động ở một số khu vực khác. HLV là người đưa ra những quyết định. Về phần mình, khi đảm nhận nhiệm vụ gì thì tôi sẽ đều cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao”.
Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã được người ta nói rằng mình có đầy đủ những phẩm chất để chơi tốt trong môi trường bóng đá Anh. Tôi thực sự muốn được tận hưởng những trải nghiệm mới nhiều thử thách hơn ở xứ sở sương mù và chứng minh giá trị bản thân”.
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Martial cũng dành thời gian để nói về chuyện tiền đạo ngôi sao Wayne của M.U  không biết anh là ai. “Wayne nói như thế là điều hết sức bình thường. Được sát cánh cùng một cầu thủ đẳng cấp như anh ấy sẽ giúp tôi học hỏi được những kinh nghiệm bổ ích để hoàn thiện bản thân”, Martial kết luận.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico chấp nhận để Costa đến Chelsea?
Man Utd: Một khi người ta đã yêu!
Premier League vòng 35: Vòng đấu mang tên Suarez?
M.U chia tay David Moyes: Ước gì ngày đó không gặp nhau
Arsene Wenger: Chừng đó là quá đủ!
Sergio Ramos: Mourinho là thằng quái nào ấy nhĩ?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online