Messi: Barca làm sao làm phải có được Sergio Aguero

Ty Huu Doc Ngoc

Việc gia hạn của Messi với không phụ thuộc vào yếu tố kinh tế vì sau những cuộc thương lượng đầu tiên giữa đại diện của Leo với lãnh đạo , dường như vấn đề kinh tế đã được thống nhất, biến Messi thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với 20 triệu euro/mùa cộng với 4 triệu euro tiền thưởng.

/images/post/2014/05/07/08//BARCA75B.jpg

Nhưng hợp đồng mới vẫn còn khúc mắc ở phương diện thể thao. Mùa giải này Barca chơi không ổn định và Messi cảm thấy rất lo ngại về dự án thể thao của đội bóng trong mùa tới. Thông qua cha mình là Jorge Messi, Leo muốn ban lãnh đạo Barca đảm bảo với anh là sẽ xây dựng được một đội bóng có chất lượng và có một dự án thể thao giàu tham vọng để trở lại cạnh tranh với những đội bóng mạnh nhất thế giới.

Theo những thông tin ban đầu sau cuộc gặp hôm qua giữa cha Messi, TGĐ Barca Antoni Rossich và phó Chủ tịch phụ trách tài chính của đội bóng này là Javier Faus thì Messi muốn Barca ký hợp đồng với người bạn và cũng là đồng hương của anh Sergio Aguero cho mùa giải tới. Có vẻ như việc mua Aguero được coi là một những đề nghị chính của Messi khi các bên thương lượng hợp đồng mới.

Đó vẫn chưa phải đòi hỏi duy nhất. Messi còn muốn Barca đảm bảo tương lai cho một người bạn khác của anh là Jose Manuel Pinto. Các cuộc thương lượng giữa hai bên phải được kết thúc trước khi Messi trở về Argentina để chuẩn bị cho World Cup 2014. Theo truyền hình Catalunya, quan hệ giữa Messi và GĐTT Zubizarreta của Barca đã xấu đi sau khi ông này thông báo Pinto sẽ rời Barca mùa Hè này.

HT

Theo Sport

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Pepe: Một con quỷ tốt bụng
Real và Di Maria: Sẽ lại có 1 quả bom nổ giờ chót!
Chelsea ngán đường Arsenal: Lấy Cech đổi hàng Khedira
Barca đắng lòng: Vermaelen tiếp tục ngồi ngoài 5 tháng
Lionel Messi đạp mốc 400 bàn ở Barca bằng hat-trick tuyệt vời
Năm của số 7, một năm mang tên Cristiano Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online