Messi – Khi quái vật tỉnh giấc

Ty Huu Doc Ngoc

Hai bàn thắng, một đường kiến tạo, ngôi sao người Argentina đã giúp tạm thời vượt qua cơn khủng hoảng “mini” trong những ngày qua.

“Cơn điên của ” là cái tít mà tờ Sport đã giật sau trận lượt đi với Sevilla. Ở trận đấu đó, 15 phút cuối bùng nổ của đã giúp Barca có chiến thắng quan trọng 3-2 tại Camp Nou. trực tiếp ghi một bàn, góp công lớn trong bàn ấn định tỷ số 3-2 đúng vào phút bù giờ cuối cùng.

Cái duyên của Messi trước Sevilla. Đó là điều mà người Catalunya buộc phải đặt cả niềm tin vào anh trong chuyến hành quân tới Sanchez Pizjuan. Và một lần nữa, Messi lên tiếng. Anh khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao trong trận đấu mà Barca có thể sẽ tiếp tục hụt bước nếu anh không tỏa sáng.

Messi đã tìm lại chính mình để giúp Barca vượt qua những ngày tháng bị đặt nghi vấn. Ảnh: Internet.

Yếu tố may mắn giúp Barca có bàn gỡ hòa 1-1 (Sanchez đã việt vị) nhưng không thể phủ nhận đường treo bóng từ chấm đá phạt của Messi là tuyệt vời. Khoảnh khắc hoàn hảo nhất của Messi đến ở bàn nâng tỷ số lên 2-1. Nhận đường căng ngược trở lại Pedro, Messi hất trái bóng lên ngay ở nhịp chạm đầu tiên và sau đó là một cú vô-lê tuyệt hảo bằng chân trái sở trường. Beto chỉ bay người cho đẹp bởi cú đá ấy quá khó với bất cứ một thủ thành nào.

Khi Barca thiết lập được thế dẫn bàn, tiki-taka lại được phô diễn. Hệ quả của lối chơi ấy là bàn thắng thứ 3, với một loạt những pha ban đập trước khi Iniesta chuyền bóng để Messi dập tan hy vọng của Sevilla bằng một pha cứa lòng cũng tuyệt vời không kém bàn thắng trước đó.

Hãy cứ tin rằng, Messi sẽ không dừng lại. Sau Sevilla sẽ là Sociedad và xa hơn nữa sẽ là Man City…

Nguồn: Khắc Minh

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico chấp nhận để Costa đến Chelsea?
Ronaldo: Chủ nghĩa cá nhân và những giọt nước mắt
Lionel Messi: Các bạn sẽ thấy một Argentina còn hay hơn nữa!
Barca: Siêu trung vệ ư? Cần gì!
Real gục ngã, thành Madrid đã về tay Atletico
Thời khắc lịch sử của Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online