“Messi như một chú sư tử đang tự liếm vết thương”

Ty Huu Doc Ngoc

Sau những lời chỉ trích là những tiếng bênh vực cho Messi.
Không có được phong độ cao nhất sau khi bình phục chấn thương, ngôi sao của Barca đã hứng chịu không ít lời chỉ trích, tuy nhiên ở trận đấu mới đây với Sevilla tại Liga, số 10 đã nhanh chóng đập tan những nghi hoặc bằng một cú đúp. Theo cựu HLV người Argentina, , những câu hỏi nhằm vào Messi là không chính xác và hoàn toàn không có chuyện Leo đánh mất đam mê chơi bóng như những gì Angel Cappa đã nhận định.

“Khi một chú sư tử có vấn đề (chấn thương), nó sẽ không bao giờ ngay lập tức đi tìm con mồi bởi như thế sẽ tự làm mình bị thương một lần nữa. Và Messi, để liên tưởng, giống như một chú sư tử đang liếm vết thương của mình: cậu ấy chỉ cần chờ đợi đến đúng thời điểm để tấn công và trở lại như những gì đã diễn ra cuối tuần vừa rồi. Khi đội bóng cần, Lionel lên tiếng, hai bàn thắng chính là câu trả lời”,
Signorini bình luận.

Messi được bênh vực

Ông cũng đồng thời bác bỏ những đánh giá của người đồng hương Cappa: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đánh mất hứng thú ăn uống trước khi đánh mất đam mê chơi bóng của mình. Một cầu thủ không bao giờ mất đi khát khao. Cậu ấy đã cho thấy mọi cử động, sử dụng cơ bắp nhiều hơn bất kỳ môn thể thao nào khác. Làm một cầu thủ tốt luôn rất phức tạp và thậm chí càng khó khăn hơn nếu trở thành một dạng nghệ thuật như Messi.”

Với một cầu thủ ngôi sao, được yêu và bị ghét là điều hết sức bình thường. Kỳ phùng địch thủ của Messi, Ronaldo trong trận đấu với Atletico vừa rồi đã nhận nguyên một “vật thể lạ” vào đầu phút 74. Trong khi đang mải mê nói chuyện với Ramos thì từ khán đài, một chiếc bật lửa màu vàng đã hướng thẳng vào đầu Ronaldo. Đòn tấn công bất ngờ này khiến cầu thủ Bồ Đào Nha bị rách một vết nhỏ ở đầu và ngay lập tức phải rời sân.

Theo PL

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi bị gạt khỏi đội hình xuất sắc nhất Liga, tại sao?
Bạn thấy sao?
FIFA chính thức nhúng tay, "bom tấn" sẽ chẳng bao giờ còn nỗ?
Carlo Ancelotti tạt nước vào ngọn lửa hy vọng của Arsenal và Liverpool
Thomas Muller: "Quá nhàm nếu Ronaldo lại nhận QBV"
SỐC: Pepe chính là... "Thiên thần thánh thiện" của Real Madrid

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online