Messi vs Barcelona: Cuộc tình sắp tan vỡ?

Ty Huu Doc Ngoc

Thỏa thuận của với CLB đang đứng trước nguy cơ đổ bể sau một số yêu cầu từ .

Vào tháng 7/2013, Leo Messi đã đạt được gia hạn hợp đồng với Barcelona, khi đó do Sandro Rosell làm chủ tịch, đến tháng 6/2018, với mức lương được cho là khoảng 16 triệu euro/mùa.

Thỏa thuận hợp đồng của Messi với Barcelona có nguy cơ đổ bể

Tuy nhiên theo tờ Marca, tân Chủ tịch Jose Bartomeu, người lên thay Rosell đã từ chức, có vẻ muốn thay đổi thỏa thuận đã đạt được. Theo đó, CLB muốn thay đổi điều khoản chia sẻ bản quyền hình ảnh với Leo Messi. Sự khác biệt lớn giữa lời đề nghị mới với yêu cầu của cha, cũng là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi, hiện lên đến 45 triệu euro, nghĩa là 9 triệu euro/năm hợp đồng. Ông Jorge Messi đang tính tới chuyển rút khỏi thỏa thuận đã ký.

Rắc rối này rất có thể sẽ gây sức ép lên Messi thời gian tới. Gần đây, đã có nhiều tin đồn CLB Manchester City sẵn sàng trả 250 triệu euro mua đứt hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona. Chủ tịch Bartomeu sau đó đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện bán ngôi sao sáng nhất CLB.

Rắc rối này đến sau một rắc rối khác vào năm ngoái, khi Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của Barcelona, Javier Faus, chỉ trích Messi “không xứng đáng với bản hợp đồng tốt hơn”. Messi sau đó đã chỉ trích lại Faus rằng ông “không biết gì về bóng đá”.

Leo Messi đến Barcelona từ năm 13 tuổi và ra mắt đội một năm 16 tuổi. Tính đến nay, anh đã có 7 lần gia hạn hợp đồng với CLB. Trước lần gia hạn vào năm 2013, lần gia hạn gần nhất của Messi với Barca là vào ngày 18/12/2012. Khi ấy, anh gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2016, nhận lương khoảng 13 triệu euro/mùa.

Gia Hưng
Theo Marca

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi đi, Barca như chết đi một nữa linh hồn
Tottenham: Đừng mơ đến việc có được 1 xu nào từ Real!
Những biệt danh có một không hai của các sao bóng đá
TIN SỐC: Chelsea từng gạ mua Lionel Messi với giá siêu khủng
Real Madrid duyệt chi 35 triệu Bảng để chiêu mộ chân sút số 1 Premier League
Chúa đã gửi cho Barca một chìa khóa vạn năng mang tên: Luis Suarez

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online