Mesut Oezil hài lòng với vị trí thứ 4: Tâm điểm của sự chỉ trích

Ty Huu Doc Ngoc

lại là tâm điểm của chỉ trích sau khi ngôi sao người Đức đăng đàn trên mạng xã hội để nói về sự hài lòng vì đã cán đích với vị trí thứ Tư.

/images/post/2014/05/07/08//Oezil1.jpg

Khi Arsenal đối đầu với West Brom ở Emirates hôm Chủ nhật, họ đã được đảm bảo một vị trí trong top 4. Thất bại 2-3 của Everton trước Man City hôm thứ Bẩy cũng đồng nghĩa với việc Arsenal có thua 2 trận cuối cùng, họ vẫn nằm trong top 4.

Dẫu vậy, Arsenal vẫn chơi rất quyết tâm trước West Brom và trước sự cổ vũ của các CĐV nhà, họ đã có chiến thắng 1-0, với pha làm bàn duy nhất của Oliver Giroud đến ở phút thứ 14 của trận đấu.

Oezil tỏ ra hài lòng với vị trí thứ tư

Sau chiến thắng, một số cầu thủ Arsenal đã lên mạng xã hội để chia sẻ cảm xúc về chiến thắng cũng như việc hoàn tất được mục tiêu top 4. Một trong số đó là Mesut Oezil. “Arsenal đã kết thúc với vị trí thứ tư. Cơ hội vô địch đã không còn từ nhiều vòng đấu trước. Nhưng đó không phải là điều chúng tôi phải thất vọng. Chúng tôi vẫn còn tham vọng là FA Cup và World Cup (với tuyển Đức) và tôi đã không hối tiếc khi vì đã không thể vô địch Premier League”, Oezil viết trên Facebook.

Cách đây không lâu, Santi Cazorla nói rằng Arsenal thiếu tinh thần chiến thắng. Nhưng giờ, Oezil lại thể hiện sự hài lòng với những gì mà đội bóng đang có. Thông điệp của Oezil ở trên đã chỉ chứng tỏ