Modric sẽ chia tay Real vì… vợ!

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện tại, Luka Modrid đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên chưa thể ra sân thi đấu trở lại. Được biết, dính chấn thương gân khoeo và phải nghỉ thi đấu khá lâu từ cuối năm ngoái.

Người đại diện của FIFA, Francois Gallardo tiết lộ bà xã tiền vệ đang cảm thấy không hạnh phúc với cuộc sống ở Tây Ban Nha. Điều này lập tức rộ lên tin đồn ngôi sao người Croatia có thể trở lại Premier League thi đấu.

Luka Modrid

Nghe lời vợ, Modric sẽ rời Madrid?

Modric là một động cơ ở Madrid. Nhưng ngặt nỗi bà xã của tiền vệ này lại không hoà nhập được với cuộc sống ở Tây Ban Nha“, báo Daily Express dẫn lời Francois Gallardo.

Hiện tại, Luka Modrid đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên chưa thể ra sân thi đấu trở lại. Được biết, Modric dính chấn thương gân khoeo và phải nghỉ thi đấu khá lâu từ cuối năm ngoái.

Thời gian qua, anh thường xuyên được HLV Carlo Ancelotti ở Madrid trọng dụng, và được ví như quân bài chiến thuật không thể thay thế.

Song, trước tin cô vợ không chịu nỗi cuộc sống ở thành Madrid, Manchester United và Chelsea hẳn đang rất vui, vì họ đang để mắt đến cựu tiền vệ Tottenham.

Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Từ Puyol đến Maldini, Totti…: Giá trị của những “One-club man” đích thực
Messi! Làm gì có nơi nào tốt hơn đây!
Những ngôi sao "cùng khổ"
Người ta đang ghen tị với sự xuất sắc của Ronaldo
Barcelona: 2014, một năm không đâu vào đâu!
Fan Real muốn "đá đít" Gareth Bale?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online