Một thương vụ ‘Torres’ nữa sắp được Chelsea thực hiện

Ty Huu Doc Ngoc

Theo những thông tin mới đây từ tờ Express, đang dự tính bỏ ra 50 triệu bảng để thuyết phục nhượng lại .

Vào thời điểm hiện tại, Liverpool vẫn đang cố gắng thuyết phục Sterling gia hạn hợp đồng, tuy nhiên theo rất nhiều nguồn tin thì quá trình này đang vấp phải không ít vấn đề khi hai bên không thể thống nhất được các điều khoản lương bổng.

Cụ thể phía Liverpool không muốn trả cho Sterling mức lương quá 90.000 – 100.000 bảng/tuần, vì cho rằng cầu thủ này vẫn còn quá trẻ (mới 19 tuổi), và việc có quá nhiều tiền sẽ sớm phá hủy sự nghiệp của anh.

Trong khi đó phía đại diện của Sterling thì muốn nhiều hơn thế, và luận điểm mà họ đưa ra không phải là không có lý khi dựa vào những thành tích mà tiền đạo người Anh đã đạt được trong suốt hơn một năm qua tại Anfield.

Theo những thông tin mới đây từ tờ Express, nhân cơ hội mâu thuẫn giữa Liverpool và Sterling vẫn chưa thể giải quyết, Chelsea đang lên kế hoạch cướp đi viên ngọc quý của đội bóng phố Cảng trong tháng Giêng tới như cái cách mà họ đã từng làm trước đây trong vụ Torres, khi sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để thực hiện vụ chuyển nhượng này.

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea: Áp lực đè lên 2 vai!
Man Utd: Sẽ có cuộc thanh lọc đội hình toàn diện?
Rodgers: Người đặc biệt đi mài ngọc và truyền lửa
Lại bài cũ, Ancelotti lên tiếng khen ngợi Luis Suarez
Mario Balotelli: Con đường mới, khởi đầu mới!
Kết quả: Burnley 0-1 Arsenal: Thắng nhẹ, "khè" Chelsea

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online