Mourinho: ‘Chỉ cần 10 phút, chúng tôi đã tàn phá Arsenal’

Ty Huu Doc Ngoc

Phát biểu sau trận thua Chelsea, HLV Arsene Wenger cho rằng đây là một trong những ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Wenger: 'Một trong những ngày tồi tệ nhất của tôi'. Mourinho: 'Trong 10 phút, chúng tôi đã hủy diệt Arsenal'

Trong trận đấu thứ 1000 của HLV Wenger ở Premier League, Arsenal đã thua 0-6 trước Chelsea tại Stamford Bridge. Thất bại này đã giáng một đòn mạnh vào lòng tự tôn của Arsenal cũng như của HLV Wenger. “Thất bại này là lỗi của tôi. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nó”, HLV Wenger phát biểu sau trận đấu. Vị thuyền trưởng người Pháp nói tiếp: “Tôi không nghĩ có quá nhiều điều để nói về sai lầm mà chúng tôi đã phạm phải”.

HLV của Arsenal không giấu được nỗi buồn của mình sau trận thua thảm ở Stamford Bridge. Ông thú nhận: “Phải, đây dĩ nhiên là một trong những ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi”. Tuy nhiên ông cho biết mình sẽ không giải thích gì về thất bại này: “Cách tốt nhất là không giải thích về những sai lầm. Bây giờ điều quan trọng là chúng thi đấu như thế nào ở trận đấu hôm thứ Ba (gặp Swansea)”.

Ông cũng bình luận về sai lầm của trọng tài Andre Marriner khi rút thẻ đỏ với Kieran Gibbs. Lẽ ra người phải nhận thẻ phạt là Alex Oxlade-Chamberlain, cầu thủ đã cản bóng bằng tay trong vòng cấm của Arsenal. “Tôi tin rằng đó là tình huống chơi bóng bằng tay nhưng trọng tài không nhìn thấy nó. Trái bóng đã đi hết đường biên và tôi nghĩ Alex Oxlade-Chamberlain đã chạm tay vào bóng. Tôi không biết ai đã ra dấu hiệu cho trọng tài Andre Marriner rằng đó là pha cản bóng bằng tay, nhưng chắc chắn ông ấy không nhìn thấy nó. Dĩ nhiên, trận đấu ngày hôm nay là một sự thất vọng lớn nhưng chúng tôi muốn thắng ở trận sau”.

Trong khi đó HLV Mourinho không hài lòng về việc trọng tài đuổi nhầm cầu thủ. Ông cho rằng cần có một màn hình quay lại tình huống đó để giúp trọng tài đưa ra quyết định sáng suốt. “Quả penalty là rõ ràng, chúng tôi biết đó là một thẻ đỏ nhưng nó có thể tốt cho trọng tài và cầu thủ khi có một màn hình nhỏ để chỉ ra rằng người nhận thẻ là Oxlade-Chamberlain chứ không phải là Kieran Gibbs”, HLV Mourinho phát biểu.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng ca ngợi chiến thắng của Chelsea: “Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt. 10 phút đầu tiên thật tuyệt vời. Chúng tôi ra sân để giết chết họ và trong 10 phút, chúng tôi đã hủy diệt Arsenal. Mọi chuyện sau đó ư? Thật dễ dàng”.

Sơn Tùng
Theo Daily Mail

Nội Dung Khác

Bình Luận

Bình Luận

Đại gia PSG dùng mồi thơm để câu Januzaj
Lịch sử Premier League ghi tên Wayne Rooney
Newcastle 0-4 Man Utd: Làm thịt "Chim" tiếp đón "Hùm"
Arsenal: Cẩn thận, đừng quên cú vấp ngã Birmingham City!!!
Cristiano Ronaldo lại khiến Man Utd lệ rơi
Di Maria - Man Utd: Đến Mỹ và chúng ta chia tay nhau từ đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online