Mourinho: “Chúc mừng Sunderland, chúc mừng trọng tài, và cả sếp của ông nữa”

Ty Huu Doc Ngoc

Thua không chỉ làm nhỏ đi cơ hội vô địch Premier League của , mà còn làm chuỗi trận bất bại trên sân nhà của Mourinho với tại Stamford Bridge dừng lại ở con số 77.

Mourinho: 'Chúc mừng Sunderland, chúc mừng luôn các trọng tài'

HLV người Bồ Đào Nha hẳn nhiên rất đau đớn với trận thua bất ngờ. Trong phòng họp báo, không để cánh phóng viên đặt câu hỏi, Mourinho chủ động nói ra 4 luận điểm của ông sau trận và dừng lại, không nói gì nữa. Ông bất ngờ chúc mừng cầu thủ Chelsea vì… thua, chúc mừng Sunderland vì 3 điểm, chúc mừng trọng tài Mike Dean vì… đã thổi phạt đền chống lại Chelsea, thậm chí còn mỉa mai người giám sát hệ thống trọng tài Premier League, ông Mike Riley.

Cần phải nói rằng tôi sẽ không chờ đợi các câu hỏi của các anh. Tôi rất tiếc về điều đó. Nhưng có 3 hoặc 4 điều tôi có thể nói  ngay bây giờ và tôi cũng muốn nói rằng tôi sẽ không lãng phí thời gian với các câu hỏi mà các anh hỏi tôi. Chúng ta cùng nói nhanh 4 điều trên vì tôi sẽ chỉ nói thế thôi, bất chấp các anh hỏi tôi những gì.

Đầu tiên tôi chúc mừng các cầu thủ của tôi. Họ đã làm mọi thứ có thể, chơi bóng từ phút đầu đến phút bù giờ thứ hai, và xứng đáng với những lời chúc mừng. Đôi khi chúng tôi ca ngợi những cầu thủ khi chúng tôi thắng. Tôi nghĩ sẽ công bằng nếu ca ngợi các cầu thủ của tôi sau khi chúng tôi thua”.

“Thứ hai, chúc mừng Sunderland. Không quan trọng là họ thắng thế nào, vì sao và bằng cách nào để thắng, quan trọng là họ đã thắng. Họ đã thắng để giành 3 điểm tuyệt vời. Tôi nghĩ cũng công bằng khi chúc mừng họ”.

“Thứ ba, tôi muốn chúc mừng Mike Dean. Tôi nghĩ màn trình diễn của ông ta là không thể tin nổi và tôi nghĩ khi các trọng tài có những màn trình diễn không thể tin nổi, thì tốt nhất các HLV nên chúc mừng họ. Vâng, một màn trình diễn tuyệt vời. Ông ta đến đây với một nhiệm vụ. Để tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời. Và ông ta đã làm được”.

“Và bốn, chúc mừng Mike Riley, sếp của các trọng tài. Những gì họ làm suốt mùa này là tuyệt vời, đặc biệt trong hai tháng cuối, và các đội bóng đều tham gia vào cuộc đua. Rõ ràng là tuyệt vời. Tôi cũng chúc mừng ông sếp Riley nữa”.

H.Đ
Theo Telegraph

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man City: Giấc mơ chinh phục bầu trời châu Âu
Walcott trở lại - Lối chơi tập thể trở lại
Liverpool: Hãy xem mà học theo cách chuyển nhượng của Chelsea
“Gã thợ hàn” trong lốt Van Gaal
Real đã chấm "hàng hớ" của MU
Mổ băng trận Arsenal 3-0 Man United: Pháo thủ đã diệt Quỷ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online