Mourinho dự định đưa Zanetti về làm trợ lý cho mình

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tin GOAL vừa nhận, HLV Jose đang mời chào cậu học trò cũ Javier đảm nhận một ghế trong ban huấn luyện tại Chelsea.Mourinho tính mời Zanetti về làm trợ lý HLV

sẽ hết hạn hợp đồng với Milan trong hè 2014. Các bên coi như đã xác định không ký mới khi Zanetti đã bước sang tuổi 40 và chấn thương nặng vừa qua khiến anh không còn duy trì phong độ như trước.

Tuy nhiên Inter vẫn muốn Zanetti ở lại để đảm nhận một ghế trong ban huấn luyện sau mùa này. Chỉ có điều Jose Mourinho đang muốn dùng mối quan hệ của mình với Zanetti để phá kế hoạch của Inter. Mourinho vừa đánh tiếng đến Zanetti, người từng là học trò của ông trong hai năm. Ông hy vọng khi Massimo Moratti đã rời ghế chủ tịch Inter, Zanetti, người vốn rất thân thiết với nhà Moratti, sẽ dễ dàng nói lời chia tay hơn.

Song lợi thế vẫn thuộc về Inter. Sắp tới, Zanetti sẽ có cuộc nói chuyện với ông chủ Erick Thohir để làm rõ tương lai của anh ở Giuseppe Meazza. Và tham vọng của cầu thủ người Argentina cũng là ở lại làm HLV cho Inter.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Top 5 tiền đạo có hiệu suất ghi bàn đỉnh nhất Premier League
Vidic - Ferdinand: Khi bức tường thép lại được dựng lên!
Arsenal: Vẫn như xưa, vẫn một bài ca muôn thuở
Manchester United: Tạm thời top 4, đừng mong vô địch
Arsenal: Ánh sáng le loi trong đêm tối
Một ngày rực sáng của Giroud, Arsenal đe dọa vị trí Man City!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online