Mourinho lại bị Eto’o sỉ chẳng ra gì

Ty Huu Doc Ngoc

Không lâu sau khi gọi HLV của là “gã ngốc”, tiền đạo người Cameroon lại chế nhạo ông thầy cũ là “con rối”.

“Trái với những gì mà con rối nói về tôi, tôi vẫn rất mạnh mẽ”, Eto’o trả lời phỏng vấn trang web của Liên đoàn bóng đá châu Phi sáng 21/5. “Ở tuổi 33, tôi vẫn chơi hay hơn nhiều so với các cầu thủ trẻ về mọi phương diện”.

Eto’o phản ứng mạnh với Mourinho ngay sau khi rời Chelsea.

Cuộc trả lời phỏng vấn trang web Liên đoàn bóng đá châu Phi diễn ra chỉ vài ngày sau lần công kích đầu tiên mà Eto’o nhằm vào Mourinho. Khi đó “Báo đen” gọi ông thầy cũ tại Chelsea là một “gã ngốc”.

Mourinho đã bị camera quay lại cảnh tỏ ra ngờ vực về độ tuổi thực sự của Eto’o trong một cuộc trả lời phỏng vấn hồi đầu mùa. Tiền đạo người Cameroon sau đó phản ứng bằng cách chia vui kiểu ông già chống gậy đi bộ sau một pha ghi bàn.

Eto’o vừa hết hạn hợp đồng với Chelsea. Tiền đạo này mong điểm đến tiếp theo là một CLB dự Champions League.

“Tôi không muốn đến Mỹ hay Trung Đông. Tôi muốn tiếp tục chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, cụ thể là Champions League. Tham vọng của tôi ở đấu trường này còn lâu mới hết”, Eto’o, người từng giành ba chức vô địch Champions League trong màu áo Barca và Inter, cho biết.

Eto’o cũng bày tỏ tham vọng thi đấu thêm nhiều năm nữa: “Tôi mới 33 tuổi và còn hai World Cup để thi đấu. Nhiều cầu thủ đã chơi bóng đến năm 41 tuổi. Tại sao tôi không thể lập lại điều đó”.

Theo Thúy An

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Bản lĩnh ở nơi đâu
Van Gaal: Sức ép tiếp tục đè lên vai ông!
HLV Van Gaal: Vị tướng tài lúc sa cơ
Di Maria dính chấn thương: Chuyện bình thường như... cân đường
Thương vụ Gareth Bale: 130 triệu bảng của Chelsea vẫn không thấm vào đâu
Santi Cazorla: Kẻ chỉ điểm hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online