MU gục ngã trước MC với trong tay đội hình đắt giá nhất lịch sử

Ty Huu Doc Ngoc

Thống kê cho thấy đội hình ra sân của trong trận đấu với M.C là đội hình đắt giá nhất lịch sử với con số 241 triệu bảng (tính theo giá trị chuyển nhượng mà họ bỏ ra để đưa những Shaw, Di Maria, Smalling, Persie, De Gea… về Old Trafford).

M.U lại để thua người hàng xóm Man City trong trận derby đáng được chờ đợi.

Đó rõ ràng là kết quả đáng thất vọng với NHM Quỷ đỏ so với những kì vọng được đặt ra. Và HLV một lần nữa khiến người ta phải đặt dấu hỏi.

Đành rằng chiếc thẻ đỏ của Smalling là bước ngoặt của trận đấu, đành rằng tinh thần chiến đấu của M.U rất đáng khen ngợi. Nhưng thua Man City là điều mà NHM đội chủ sân Old Trafford khó nuốt trôi.

Thống kê cho thấy đội hình ra sân của M.U trong trận đấu với M.C là đội hình đắt giá nhất lịch sử Premier League với con số 241 triệu bảng (tính theo giá trị chuyển nhượng mà họ bỏ ra để đưa những Shaw, Di Maria, Smalling, Persie, De Gea… về Old Trafford).

Mùa sau, nếu M.U mua đứt Radamel Falcao (khoảng 45 triệu bảng) và bổ sung lực lượng ở hàng thủ, giá trị đội hình của họ lại càng cao.

Một thống kê khác tiếp tục đánh vào HLV Louis van Gaal. Sau 10 trận ở Premier League mùa này, M.U của ông chỉ dành có 13 điểm dù tiêu tốn đến 152 triệu bảng cho kì chuyển nhượng mùa hè.

Trong khi đó, M.U mùa trước của David Moyes bị chỉ trích thậm tệ nhưng cũng giành được 17 điểm sau 10 trận. Nên nhớ, Moyes chỉ mất có 27 triệu bàng cho kì chuyển nhượng hè và đã bị sa thải khi mùa bóng chưa kết thúc.

Theo M.T – Thể Thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Rooney: Có xứng với 300.000 bảng/tuần?
Moyes đã thoát hiểm, nhưng trong bao lâu?
Kêt quả bốc thăm C1: Đừng vội gạch tên Man United!
5 việc cần Mourinho làm liền, ngay và lập để Chelsea vào guồng chiến thắng
Arsenal: Khi Ozil là kẻ thế mạng!
Ramos hết mặn mà Real, Man Utd là người mừng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online