Nặng tình nghĩa, Yaya Toure không muốn đối đầu với Barcelona

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ của Man City thừa nhận việc phải ra đối đầu lại với khiến anh cảm thất vô cùng khó chịu.

Vào giữa tuần sau, Man City và Barcelona sẽ phải đụng độ nhau tại vòng 16 đội Champions League, trận đấu chắc chắn sẽ mang lại cho rất nhiều cảm xúc, khi một bên là đội bóng đang khoác áo, và một bên là đội bóng mà anh đã từng đạt được rất nhiều thành công trong quá khứ.

Phát biểu trên UEFA.com trước thềm trận đại chiến giữa hai ông lớn này, Yaya Toure đã cho biết: “Đó là một điều hết sức khó khăn, tôi thật sự không muốn ra sân đối đầu cùng Barcelona.”

“Đó là đội bóng mà tôi đã dành rất nhiều tình cảm, cũng như rất nhiều sự tôn trọng. Đó là đội bóng đã dạy cho tôi rất nhiều điều, và cũng là nơi tôi có được rất nhiều người bạn, những người đã luôn giúp đỡ tôi khi cần.”

“Tôi không muốn phải thi đấu chống lại các CĐV đã dành rất nhiều sự ủng hộ cho mình. Nhưng biết sao được, đây là bóng đá. Tôi sẽ vẫn phải ra sân tại Nou Camp, nơi tôi vẫn luôn muốn được ra sân, chỉ có điều giờ đây tôi đã mặc lên mình một chiếc áo khác.”

Nguồn:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Juan Mata: Giá như mình gặp nhau khi trước
Simeone: "Tôi biết chắc rằng chúng tôi sẽ vô địch, và họ không thể lấy cúp của chúng tôi"
Luis Suarez chia tay World Cup với án phạt cực nặng sau màn "cẩu xực"
Những cặp đấu Derby kinh điển kẻ tám lạng người nửa cân
Giá trị chuyển nhượng của Ronaldo đã... bằng Messi
Petr Cech đến Arsenal: Tại sao thương vụ này khó?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online