Nếu yêu Arsenal, yêu Wenger thì đừng vội đòi “quà”

Ty Huu Doc Ngoc

Đã mơ là phải mơ thật lớn, bởi chẳng ai đánh thuế giấc mơ bao giờ. Nhưng chẳng phải giấc mơ nào cũng thành sự thật. Nhất là sau thất bại của với Stoke City mới đây, Pháo thủ đã bị đẩy xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, cách biệt với đội đầu bảng Chelsea đã lên đến 4 điểm.

Dẫu gần một thập kỉ qua, Pháo thủ vẫn chưa thể chạm tay vào danh hiệu, nhưng hàng triệu NHM trên thế giới đã “trót yêu” lối chơi hồn nhiên và quyến rũ mà Wenger đã mang lại.

Khi Arsenal bỏ số tiền kỉ lục 42,5 triệu bảng để mang về Mesut Oezil, họ như hoàn toàn lột xác, liên tục dẫn đầu , vượt bảng từ thần Champions League đầy thuyết phục. Tất cả khiến hàng triệu CĐV Pháo thủ bắt đầu mơ mộng về một danh hiệu, thậm chí là một cú ăn ba thần thánh.

sẽ lại trắng tay cùng Arsenal?

Có quá nhiều lý do để tin rằng, giấc mơ có danh hiệu của CĐV Arsenal lại dang dở khi Pháo thủ đang bắt đầu hụt hơi, lại vấp phải lịch thi đấu rất khó khăn ở chặng đường còn lại của mùa giải… Dù vậy, có một sự thật không bao giờ thay đổi: họ đã trót yêu Wenger, yêu Arsenal, dù có danh hiệu hay không. Dù sao thì người ta cũng không thể nào đòi hỏi nhiều hơn ở Wenger với một Arsenal luôn thiếu thốn về mặt con người. Chỉ với một Mesut Oezil thì quá khó cho Arsenal có thể mơ về những danh hiệu. Bởi số tiền mà Wenger mua Oezil chẳng thấm đâu so hàng trăm triệu mà Chelsea và Man City đã đổ vào thị trường chuyển nhượng ở mùa này.

Chẳng phải nửa đầu mùa bóng này, CĐV Arsenal đã được hưởng thứ cảm giác lâng lâng như những nhà vô địch thực thụ, thứ đã xa xỉ trong nhiều năm qua. Và có thể là cảm giác tiếc nuối khi mùa bóng này kết thúc, nếu như Arsenal lại trắng tay. Tuy nhiên, tiếc nuối luôn dễ chịu hơn cảm giác thất vọng như ở những mùa bóng trước.

Vậy nếu yêu Wenger và Arsenal thì cũng đừng nên đòi hỏi danh hiệu. Hãy cứ yêu và thưởng thức những gì Pháo thủ đã cố gắng mang lại trong mùa bóng này, dù biết có thể sẽ lại thêm một mùa bóng trắng tay nữa sẽ đến.

Theo

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man City lại lao đao vì lịch thi đấu rắc rối
Barcelona: Fabregas chính thức lên thớt!
Ai là cầu thủ lười biến nhất thế giới? Robben, Podolski, Messi, Ibrahimovic,...
Arsenal - Khẩu thần công trên đôi cánh tử thần!
Hãy quên đi chuyện Ronaldo sẽ đặt chân đến đây!
Real làm mọi việc để Ronaldo từ bỏ ý nghĩ trở lại M.U

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online