Neymar: Ơn Chúa, tôi đã nghĩ mình sẽ phải từ bỏ World Cup 2014!

Ty Huu Doc Ngoc

đã cho biết như vậy sau chấn thương nặng trong trận Barcelona thắng Getafe 2-0 ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha hôm 17-1. Rất may, tiền đạo Brazil chỉ nghỉ khoảng 1 tháng.

Trong khi Messi vừa trở lại sau chấn thương và tỏa sáng thì đến lượt siêu sao khác của Barca là Neymar lại dính chấn thương nghiêm trọng. Ở phút 28 trong trận Barcelona gặp Getafe, Neymar đã bị chấn thương mắt cá sau một pha nhảy lên tranh bóng nhưng tiếp đất không tốt. Qua hình ảnh quay lại cho thấy cả bàn chân Neymar vẹo sang một bên khiến cả ban huấn luyện lo lắng sẽ mất anh trong thời gian dài.

Neymar nghĩ rằng mình đã chia tay World Cup với chấn thương này

Tuy nhiên cũng rất may, qua chuẩn đoán, các bác sĩ chỉ cho biết Neymar bị sưng mắt cá chân phải và chỉ nghỉ khoảng 1 tháng là có thể bình phục.

Neymar thở phào cho biết: “Lúc đó, tôi nghĩ đây là một chấn thương nghiêm trọng và lập tức liên tưởng tới những kế hoạch cho VCK World Cup năm nay sẽ đổ vỡ. Nhưng thật may mắn, vết thương không đáng ngại. Tôi sẽ cố gắng trở lại sớm. Thật là đáng sợ! Chúa một lần nữa đã ở bên tôi”.

Với thời gian nghỉ dưỡng thương đó, Neymar sẽ vắng mặt ở 3 trận đấu tại La Liga gặp Levante, Malaga và Valencia cũng như trận tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha gặp Levante. Neymar sẽ trở lại thi đấu vào ngày 18-2 ở trận gặp Rayo Vallecano ở La Liga và nếu đúng như dự đoán, anh hoàn toàn có thể góp mặt trong cuộc hành quân của Barcelona đến sân Etihad của Man City trong khuôn khổ vòng đấu loại trực tiếp Champions League 2 ngày sau đó.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Cassillas: Giấc mơ ấy còn dở dang !
Barca tới El Clasico: Ai đá cặp với Messi?
Hàng thủ, là niềm tự hào, là nổi khổ của Chelsea
Sao chổi không buông tha, Neymar tiếp tục dính thương mắt cá chân khi tập luyện
Jorge Mendes: Ai muốn có Cristiano Ronaldo, cứ bỏ ra 1 tỷ euro
Real Madrid đại thắng với chiến dịch hải ngoại
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online