Ngây ngất với thân hình không tì vết của Hoa hậu Phu nhân Việt Nam

Ty Huu Doc Ngoc

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012 vừa mới thực hiện cùng ê kíp của mình một bộ ảnh nóng bỏng cùng trang phục nội y nhân ngày Valentine.

Trong không khí đang đến gần của ngày lễ dành cho những cặp tình nhân, hoa hậu Tristine Trâm Bùi đã dành tặng đến những người yêu mến mình những bức ảnh nóng bỏng trong trang phục nội y. Vẻ đẹp mặn mà cùng nụ cười ngọt ngào càng làm tăng thêm nét quyến rũ của .

Kể từ khi đạt giải cao nhất của cuộc thi Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012, Tristine Trâm Bùi đã cố gắng thực hiện trọng trách của một người mang trên đầu chiếc vương miệng. Đó cũng là cơ hội giúp cho người đẹp có thể thực hiện mong ước giúp đỡ những người bất hạnh một cách dễ dàng hơn.

Là một người con của mảnh đất Đà Nẵng, Tristine Trâm Bùi đang ấp ủ rất nhiều những kế hoạch trở về quê nhà để thực hiện các chuyến từ thiện tặng quà, khám bệnh và phát thuốc cho người nghèo nơi đây. Đó cũng là mong ước của chị khi được học tập và trở thành một người bác sỹ để có thể trở về quê hương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Những hình nóng bỏng dưới đây được thực hiện bởi photo Huy Khiêm, make-up Travis Vũ:

Nguồn: Q.Đ.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Hậu chiến Ars - Liv: Howard Webb bị fan Liverpool ném đá tơi tả
Mỹ nhân trút bỏ xiêm y cổ vũ Man City
Nữ phóng viên thể thao "lột áo" khoe đường cong rực lửa trên tạp chí người lớn
Hot girl baby cởi áo oằn mình siêu sexy trên giường
Ngỡ ngàng với bé gái 11 tuổi có "điện nước" đầy đủ hơn siêu mẫu
Shock với bộ ảnh nude "nóng như lửa" của Kim Cương

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online