Nội tình MU: David Moyes lên thớt, Sir Alex sẽ trở lại!

Ty Huu Doc Ngoc

Nhằm đối phó với tình hình khủng hoảng ngày càng trầm trọng của đội bóng, Ban lãnh đạo đang lên kế hoạch sa thải HLV David và mời Sir cầm quân trở lại.

Theo nguồn tin độc quyền của chuyên trang CaughtOffside, Hội đồng quản trị của Man Utd đã hết sạch kiên nhẫn với sau khi Quỷ đỏ để đội bóng bét bảng Premier League, Fulham cầm hòa ngay trên sân nhà vào tối qua.

Chiếc ghế của David Moyes đang lung lay dữ dội

Một cuộc họp khẩn cấp đã diễn ra tại Old Trafford. Ở đó, gia đình Glazer phân tích những tổn hại về danh tiếng và tài chính mà Man Utd có thể gặp phải với tình trạng thi đấu bết bát hiện nay. Họ tin rằng Quỷ đỏ cần có một biện pháp mạnh ngay lập tức để cứu vãn cả mùa giải.

Sau khi cú hích lớn từ thị trường chuyển nhượng mang tên Juan Mata không đem lại hiệu ứng như mong muốn, BLĐ Man Utd đã tính đến đường cuối cùng: sa thải David Moyes và mời Sir Alex Ferguson trở lại dẫn dắt đội bóng trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, rất nhiều người cho rằng David Moyes đã mất kiểm soát trong phòng thay đồ của Man Utd khi chỉ có một số ít cầu thủ áo đỏ muốn chiến đấu vì ông. Để vực dậy tinh thần của đội nhà, sa thải Moyes và mời Sir Alex trở lại gần như là phương án tối ưu duy nhất với Man Utd vào lúc này dù chi phí họ phải bỏ ra đền bù hợp đồng là không hề nhỏ.

Cũng theo CaughtOffside, trong trường hợp không thể thuyết phục Sir Alex Ferguson tái xuất, gia đình nhà Glazer có thể sẽ lựa chọn những tên tuổi có sẵn danh tiếng ở Old Trafford như Ryan Giggs và Phil Neville làm HLV tạm quyền thay thế David Moyes.

Nguồn: Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Premier League và Olympic: Những nét tương đồng kinh ngạt
Moyes, Man Utd và giải thưởng Razzie Awards
Điểm tin sáng 8/3: Messi tìm đến bác sĩ, Man City không mua Messi
Man Utd: Persie nằm viện, niềm tin chỉ còn Rooney
Cavani và 51 triệu bảng: Một phút bốc đồng của Arsenal?
Walcott trở lại - Lối chơi tập thể trở lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online