NÓNG: M.U đã có được “truyền nhân” của Moyes

Ty Huu Doc Ngoc

Trong những ngày qua, M.U đã có những cuộc tiếp xúc với Van Gaal nhưng theo những nguồn tin nội bộ, ông không phải là ứng cử viên số 1.

Tương lai của HLV vẫn chưa được đảm bảo. Bằng chứng là việc trong thời gian qua, M.U đã không ngừng tìm kiếm những ứng cử viên thay thế chiến lược gia người Scotland.

Klopp đang được lựa chọn để thay thế David Moyes

Không dưới 1 lần, báo giới đã đăng tải thông tin rằng Quỷ đỏ đã có những cuộc tiếp xúc với HLV Van Gaal, người sẽ rời khỏi ĐT Hà Lan sau khi World Cup kết thúc.

Tuy nhiên, theo những nguồn tin nội bộ, Van Gaal không phải là ưu tiên số 1 của M.U. Thay vào đó, người đang được ngắm tới chính là .

Jurgen Kloop được biết tới như người vực dậy đế chế Dortmund hùng mạnh từ đống đổ nát, nhờ nguồn ngân sách eo hẹp. Ông đã phát hiện và giúp hàng loạt những ngôi sao như Robert Lewandowski, Mats Hummels, Lukasz Piszczek hay Ilkay Gundogan… vươn tầm.

Bên cạnh đó, Klopp còn có cá tính mạnh mẽ, có thể dẹp yên những bất ổn trong phòng thay đồ của M.U. Đó chưa kể đến việc sự có mặt của Klopp sẽ kéo theo hàng loạt cầu thủ chất lượng từ Dortmund. Chính những điều đó khiến giới chủ của CLB này cảm thấy ấn tượng.

Tuy nhiên, lúc này, để theo đuổi thương vụ này, M.U sẽ gặp vô vàn khó khăn. Trước tiên là sự ngăn cản quyết liệt của Dortmund. Ngoài ra là sự cạnh tranh dữ dội từ Barcelona, đội bóng cũng đang tìm HLV thay thế Tata Martino.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

"Wenger nên câm miệng và tập trung trung vào top 4"
Arsenal: Mandzukic là giải pháp chuẩn nhất lúc này
Arsenal - Khẩu thần công trên đôi cánh tử thần!
Lampard: Tôi không đến đây để cho đủ đội hình
Chelsea: Câu chuyện chiếc áo và những lời nguyền bí ẩn
Man Utd, còn mỗi nổi De Gea đấy, giữ nỗi không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online