NÓNG: Rooney chính thức đặt bút kí hợp đồng dài hạn với Man Utd

Ty Huu Doc Ngoc

Cuối cùng, sau rất nhiều nỗ lực đàm phán gia hạn của , thỏa thuận mới kí kết sẽ giữ lại sân Old Trafford đến tháng 6 năm 2019. Trong khi đó, nhấn mạnh rằng tiền đạo 28 tuổi là phần không thể thiếu trong kế hoạch của vị HLV này.

CLB Manchester United đã chính thức xác nhận Wayne Rooney đã kí vào hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019.

Rất nhiều tờ báo đã xác nhận tiền đạo người Anh gật đầu với mức lương mới 300 ngàn Bảng/ tuần. Và mới đây, Quỷ đỏ United đã thông báo trên trang chủ của đội bóng rằng Rooney sẽ ở lại với Old Trafford và sẽ là đại sứ của CLB đến khi giải nghệ.

Rooney chính thức gia hạn với Man United đến năm 2019

Rooney vui mừng cho biết: “Tôi đã quyết định ở lại với United!”.

“Vào tháng 8, tôi sẽ có năm thứ 10 với CLB và trong suốt quãng thời gian gắn bó, tôi đã được thi đấu bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời và giành tất cả danh hiệu tôi mong đợi khi lần đầu đến với đội bóng.”

“Và giờ, tôi có cơ hội là một trong những trụ cột dìu dắt những cầu thủ trẻ vươn lên trở thành một phần của đội hình United lứa kế cận. Tôi rất vui vì nằm trong kế hoạch tương lai của đội bóng và muốn gửi lời cảm ơn đến David Moyes cũng như Ed Woodward”.

“Tôi đã được thuyết phục rằng đây sẽ là khởi đầu của một chương thành công mới trong lịch sử của Manchester United”.

Như vậy, với việc kí hợp đồng gia hạn đến năm 2019, xem như Rooney sẽ gắn bó với United đến khi giải nghệ và có cơ hội lớn vượt qua thánh tích ghi bàn mọi thời đại của Sir Bobby Charlton. Lúc này, Rooney đã có 208 bàn thắng cho Quỷ đỏ, còn thiếu 41 bàn để vươn tới kỉ lục của CLB.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Cẩn thận, đừng quên cú vấp ngã Birmingham City!!!
Man City quyết câu Messi bằng mồi câu 250 triệu bảng
Barca: Kháng án không thành, bị cấm vận đến năm 2016
Khởi đầu bê bết Van Gaal bắt đầu mỏi mệt
Rooney không ổn, nhưng M.U nào có ai xứng đáng
“Siêu cò” ra tay: Cristiano Ronaldo sẽ không bao giờ trở về M.U

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online