NÓNG: Xuất hiện thêm bằng chứng Moyes sẽ bị sa thải

Ty Huu Doc Ngoc

Tương lai của ở M.U vẫn vô cùng bất ổn. Ngày hôm qua, người ta lại có thêm bằng chứng cho thấy ông sẽ phải rời Old Trafford sau mùa giải này.

Tương lai của David Moyes ở M.U vẫn vô cùng bất ổn, nhất là sau khi CLB bị loại khỏi Champions League. Tờ Mirror số ra ngày hôm qua lại đăng tải bằng chừng cho thấy chiến lược gia này sắp phải rời khỏi Old Trafford.

Tương lai của Moyes vô cùng bất ổn

Cụ thể, theo những nguồn tin này, những ông chủ nhà Glazers đã có buổi tiếp xúc bí mật với HLV Van Gaal tại địa điểm bí mật ở châu Âu trong vòng 48 giờ qua.

Van Gaal sẽ hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Hà Lan vào mùa Hè này. Hiện tại, Tottenham cũng ráo riết liên hệ với nhà cầm quân này để thay thế Tim Sherwood. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới thạo tin, M.U hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt ông thày người Hà Lan.

Lúc này, mặc dù giới chủ M.U vẫn công khai ủng hộ Moyes nhưng theo những diễn biến trong thời gian qua, có thể thấy tương lai của ông đang báo động. Nhà Glazers vẫn đang phân vân xem liệu có “can đảm” trao 200 triệu bảng vào tay chiến lược gia này hay không.

Lần này, nếu như họ muốn toàn quyền quyết định trong việc định đoạt tương lai của David Moyes. Sir Alex sẽ không có nhiều tiếng nói trong vụ này.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man City: Giàu không có nghĩa là thành công
Lại cảm thấy không vui, Ronaldo ước mơ ngày về M.U
Ozil: Đã đến lúc phải tập dự bị!
Những “cặp đôi hoàn hảo” nhất lịch sử giải Ngoại hạng
Rooney: Người mang trong mình dòng máu thủ lĩnh!
Trước Arsenal, giờ Chelsea: Fabregas và miền đất thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online