Ở Real: Vị trí nào cho Falcao?

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ còn những bước rất nhỏ và nếu không có bất ngờ gì xảy ra vào phút cuối thì coi như Falcao sẽ là người của . Thêm một ngôi sao nữa gia nhập Dải ngân hà Real nhưng nếu mọi việc là sự thật thì cầu thủ được biết đến với biệt danh “Mãnh hổ” sẽ chơi ở đâu trong đội hình hiện tại?

Benzema đã được cơ cấu cho vị trí trung phong cắm trong bộ ba tấn công “hủy diệt” của Real, chưa kể sự hỗ trợ từ tuyến giữa với Kroos, James Rodriguez và Modric. Vậy nên, quá khó cho Falcao nếu muốn chen chân vào đội hình đã quá chật chội của HLV Ancelotti. Chỉ có một lợi thế là nếu Falcao chấp nhận dự bị và chinh chiến ở các mặt trận Cúp thì có vẻ sẽ hợp lý hơn. Vì sao?

Chỉ còn những bước rất nhỏ và nếu không có bất ngờ gì xảy ra vào phút cuối thì coi như Falcao sẽ là người của Real Madrid.

HLV Ancelotti thật sự không cần một trung cắm kiểu Falcao bởi cầu thủ này ngoài việc được chơi cao nhất trên hàng công thì việc anh có thể lùi sâu và hỗ trợ đồng là điều hơi khó. Đã từng sát cánh với James Rodriguez từ cấp đội tuyển hay CLB thì Facao vẫn được chơi cao nhất. Nếu cho rằng, vì James Rodriguez đã là người của Real và Falcao sẽ được mang về để phát huy sở trường sở đoản của cả hai cầu thủ này thì đó là một sai lầm.

Hiện tại, HLV Ancelotti rất ưng ý với Benzema và cũng rất khó để ông kiếm bất kỳ cầu thủ nào có thể toàn diện cho hàng công Real như Benzema bởi cầu thủ này là đối tác đáng tin và rất hợp với hai siêu sao Ronaldo và Bale. Nên nhớ, hai siêu sao này ngoài việc làm bóng thì ghi bàn đã trở thành bản năng và là hơi thở của cả hai. Bởi thế, không phải ngẫu nhiêu mà bộ ba BBC ra đời trong cái xoa tay đầy mãn nguyện của HLV người Italia mùa giải vừa qua. Rõ ràng, vị trí của Benzema là quá hợp với sơ đồ mà HLV Ancelotti đang gầy dựng.

Giả sử, Falcao chấp nhận dạt cánh để có vị trí thì cũng quá khó cho anh bởi các vị trí đều đã có chủ nhân xứng đáng. Với suy nghĩ và tính toán của ông chủ Perez thì việc ông mang sao về với sân Bernabeu để thỏa mãn người hâm mộ là việc ông nên làm còn sắp xếp cầu thủ thế nào là trách nhiệm của HLV. Ông không quan tâm đến điều đó. Nếu vậy thì khó cho Falcao rồi.

Tóm lại, nếu phần trăm nhỏ nhoi sẽ không về với Real được xét đến thì Falcao nên suy nghĩ lại bởi Monaco vẫn rất cần anh cho tham vọng lật đổ PSG và vươn ra trời Âu. Còn nếu bất chấp tất cả và về với Real, Falcao sẽ phải chơi những vị trí không phải sở trường và thậm chí chỉ chơi những mặt trận khác nhau tựa như Lopez và Casillas đã từng, chưa kể sự có mặt của anh có khi không được lòng các đồng đội khác.

(Bạn đọc: Su Bin)

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

MU chính thức có được chữ ký của Garay ... trên wiki
Barcelona: Vẫn còn thiếu một “Deco”
Chelsea: Phiên bản cải tiến hoàn hảo của Atletico Madrid
Phân tích: “Counter pressing” là chìa khóa vàng giúp Real có thể đánh bại Barca
Neymar chỉ kém mỗi Messi và Ronaldo
Top 10 CLB xuất sắc nhất thế giới: Còn ai khác ngoài Real Madrid

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online