Oxlade-Chamberlain đã không bận tâm về pha ngã của Suarez
Tiền vệ cánh của Arsenal tin rằng trọng tài Howard Webb đã ra quyết định đúng khi không thổi phạt đền pha té ngã của tiền đạo Luis Suarez trong vòng cấm.
![]() |
Alex Oxlade-Chamberlain rất tự tin khi Luis Suarez ra sức tranh cãi với trong tài về quả penalty trong trận thắng 2-1 của Arsenal trước Liverpool tại FA Cup, khi khẳng định anh “không hề cảm thấy lo lắng”.
“Tôi đã không hề lo lắng trong thời điểm đó,” – Oxlade-Chamberlain phát biểu với website chính thức của CLB. “Có rất nhiều quả penalty trong những trận đấu; bạn chỉ nên lo lắng khi có một quả penalty được thổi. Thật vui khi đó không phải là một quả penalty như thế.”
“Điều quan trọng là chúng tôi luôn sống với nó. Chúng tôi cũng có rất nhiều quyết định bị thổi penalty và tôi nghĩ điều đó tạo ra những trận cầu hấp dẫn.”
“Phải công nhận nỗ lực của Liverpool, họ lại một lần nữa khiến chúng tôi phải trầy vi tróc vẩy. Họ là một đội bóng tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng khi có một chiến thắng.”
Leave a Reply