Oxlade-Chamberlain đã không bận tâm về pha ngã của Suarez

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ cánh của tin rằng trọng tài đã ra quyết định đúng khi không thổi phạt đền pha té ngã của tiền đạo trong vòng cấm.

rất tự tin khi Luis Suarez ra sức tranh cãi với trong tài về quả penalty trong trận thắng 2-1 của Arsenal trước tại FA Cup, khi khẳng định anh “không hề cảm thấy lo lắng”.

“Tôi đã không hề lo lắng trong thời điểm đó,” – Oxlade-Chamberlain phát biểu với website chính thức của CLB. “Có rất nhiều quả penalty trong những trận đấu; bạn chỉ nên lo lắng khi có một quả penalty được thổi. Thật vui khi đó không phải là một quả penalty như thế.”

“Điều quan trọng là chúng tôi luôn sống với nó. Chúng tôi cũng có rất nhiều quyết định bị thổi penalty và tôi nghĩ điều đó tạo ra những trận cầu hấp dẫn.”

“Phải công nhận nỗ lực của Liverpool, họ lại một lần nữa khiến chúng tôi phải trầy vi tróc vẩy. Họ là một đội bóng tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng khi có một chiến thắng.”

Nguồn: Goal

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

8 thương vụ phải được dứt điểm trước World Cup
Abramovich ra tay, Chelsea quyết lôi kéo Cavani trước Real Madrid
Hãy công bằng hơn với Oezil
10 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Premier League
Wenger: "Bây giờ đừng hỏi về việc rời đội bóng, thay vì đó hãy hỏi làm gì để tốt nhất cho Arsen...
Sanchez xong rồi, nhưng vẫn còn đó nổi lo tiền đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online