Pep dập tắt hi vọng của Mu

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu Man United muốn có , họ sẽ phải thất vọng khi đích thân HLV lên tiếng xác nhận tiền vệ người Đức sẽ ở lại Allianz Arena.


“Chúng tôi muốn Toni gia hạn hợp đồng với CLB, và cậu ấy cũng muốn ở lại đây. Tôi nghĩ mọi thứ đều rất tích cực. Rõ ràng mọi người tại đây đều muốn điều đó, và tin rằng Toni cũng vậy,”
Pep nói trên ESPN.

Hợp đồng của Kroos với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2015. Tuy vậy, vì những khúc mắc trong vấn đề lương bổng, các bên vẫn chưa thể ngồi vào bàn đàm phán. Có thể nói Kroos là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu, nhưng mức lương mà anh nhận được tại Bayern chỉ bằng một nửa của Thiago Alcantara mà thôi.

Mùa đông vừa qua, Man United đã nỗ lực chiêu mộ Kroos nhưng không thành. Và mới đây, người ta lại bắt gặp HLV David Moyes có mặt trên khán đài Emirates để theo dõi trận thư hùng giữa Bayern với .

Quỷ đỏ đang sa sút quá nhiều so với vài năm trở lại đây. Bởi thế, họ buộc phải bạo chi vào hè tới. Mùa đông vừa qua, dù đã chi 37 triệu bảng cho Juan Mata, điểm yếu nơi tuyến giữa M.U vẫn còn đó. Vào lúc này, các nguồn tin tại Anh cho hay M.U sẽ gửi lời đề nghị đến 50 triệu bảng đến Bayern với hy vọng có được Toni Kroos – một tiền vệ trung tâm công thủ toàn diện, khả năng sút xa hay phần phối bóng đều quá tuyệt vời.

Theo M.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Những ngày thực dụng ấy đâu rồi!
Barca: Có cả một âm mưu lật đổ?
Arsenal: Cẩn thận, đừng quên cú vấp ngã Birmingham City!!!
Arsenal: Đến bao giờ mới chịu đánh bại Man United
David De Gea: Cái thằng chung tình lười biếng
Rooney: Nước Anh chào mừng một nhà vua mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online