Phan Kim Liên gây sốc vì quá gợi tình

Ty Huu Doc Ngoc

Bộ phim 18+ ‘Tân Kim Bình Mai’ đang gây xôn xao trong dư luận bởi những hình ảnh quá mức táo bạo.

 

Dự án “Tân Kim Bình Mai” khởi quay trong những ngày cuối năm 2012 và dự kiến ra mắt khán giả vào 2013 này. Lấy từ cốt truyện “Kim Bình Mai”, tác phẩm 18+ quay quanh mối quan hệ giữa Tây Môn Khánh, , Võ Tòng… Gần đây, khi đột nhập trường quay, phóng viên đã không khỏi bất ngờ với những cảnh quay nóng bỏng mà ê kíp đang thực hiện. Vai chính, dâm phụ do người mẫu trẻ Cung Hiểm Phi đóng, cô ăn mặc hở hang tới mức trần trụi.
Vai diễn Phan Kim Liên từng do nhiều nghệ sĩ nữ thể hiện, nhưng đây là lần đầu tiên có một sexy đến vậy. Trong phiên bản 3D về cuộc đời dâm phụ nổi tiếng này, diễn viên Cung Hiểm Phi khoác lên mình những trang phục không thể “ít vải” hơn.
Một vài hình ảnh của Cung Hiểm Phi trong vai diễn Phan Kim Liên gây cho dư luận những phản ứng mạnh mẽ. Trước đó, Hiểm Phi là một người mẫu và chưa từng tham gia diễn xuất. Theo đạo diễn tiết lộ, ở tác phẩm này, tính cách nhân vật Phan Kim Liên không tuân thủ theo nội dung bản gốc.
Song song với việc giới thiệu tác phẩm, đoàn phim cũng hé lộ những hình ảnh rất bắt mắt của nàng Phan Kim Liên, gây tò mò cho công chúng.
“Tân Kim Bình Mai” dự kiến ra mắt khán giả trong 2013 này và giới hạn độ tuổi 18+.

Nguồn: Nguyễn Hương

Nội Dung Khác

Bình Luận

Bình Luận

Siêu mẫu Brazil kiếm tiền đỉnh nhất thế giới
Đói tiền, cựu WAGs "lột hết" dân mình cho tạp chí khiêu dâm
Trần Di Mạn tạo dáng khoe 100% da thịt cực khiêu khích
Cuộc "đấu ngực" nóng bỏng của 2 mỹ đẹp nhất Trung Quốc
Minh Thư Đỗ
Nóng mắt với đường con mềm mại, quằn quại bên xe của Diễm My 9x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online