Podolski bảo vệ Ozil: “Anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời”

Ty Huu Doc Ngoc

Có thể chơi tệ, Mesut bỏ lỡ cơ hội mười mươi trên chấm phạt đền nhưng Lukas cho rằng đó mới là bóng đá. Vì thế không có gì phải chỉ trích tiền vệ người Đức.

Podolski bảo vệ Ozil sau quả 11m hỏng

Rạng sáng qua, dẫu đá sân nhà nhưng Arsenal lại tự đưa mình vào thế khó khi đá hỏng phạt đền. Để rồi sau đó, chủ nhà mất người và Bayern dễ dàng áp đặt thế trận. Họ có hai bàn do công Toni Kroos và Thomas Muller để kết liễu đối thủ. Chỉ trích đã nhắm vào Ozil khi anh thực hiện có phần hời hợt quả phạt đền. Tuy nhiên Lukas Podolski đã lên tiếng bênh vực.

Trên facebook cá nhân, tiền đạo nguời Đức nói: “Dĩ nhiên tất cả đều thất vọng về kết quả. Nhưng đó mới là bóng đá. Sẽ thật bất công nếu chỉ trích Ozil. Lôi một cầu thủ ra để đả kích không thể thay đổi điều gì. Nó không giúp thay đổi tình thế.”

“Ozil vẫn là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy mang lại niềm vui và sự lạc quan cho Arsenal trong tương lai. Một pha đá phạt đền hỏng không nói lên điều gì. Vận đen ấy có thể xảy đến với tôi hay bất cứ cầu thủ nào khác. Chúng tôi luôn ở bên anh”.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Nhật báo quốc tế ngày 25/02: Lương của Kroos tại Man United lên tới 250.000£/tuần
"Suarez cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi, nhưng có khi còn nhỉnh hơn"
Vidic - Ferdinand: Khi bức tường thép lại được dựng lên!
Real làm mọi việc để Ronaldo từ bỏ ý nghĩ trở lại M.U
Cuộc đua bàn thắng tại Premier League: Diego Costa, anh vô đối thật rồi!
Rooney: Người mang trong mình dòng máu thủ lĩnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online