Premier League mong mỏi chờ đợi Ronaldo!

Ty Huu Doc Ngoc

, cựu tiền vệ Southampton đã nhận xét Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và vẫn cảm thấy nhớ cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Jamie Redknapp từng 17 lần khoác áo đội tuyển Anh, chơi cho Liverpool, Tottenham và Southampton. Cha của anh là HLV nổi tiếng tại Premier League – Harry Redknapp. Hiện tại, Jamie Redknapp đảm nhiệm vai trò BLV thể thao của đài BBC và kênh Sky Sports.

Ronaldo trong màu áo MU

Mới đây, khi nhận xét về tiền vệ Ronaldo của Real Madrid, Jamie Redknapp đã nói: “Ronaldo đã được Man United bán đi với giá 80 triệu bảng, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi như thế có phải là quá rẻ? Theo ý tôi, hiện Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Man United không bao giờ tìm được người thay thế cậu ấy. Khởi đầu là một cầu thủ chạy cánh khéo léo nhưng mỏng cơm, dễ ngã, rồi biến đổi thành một cỗ máy ghi bàn. Cậu ấy cũng sáng tạo ra một cách đá phạt hoàn toàn mới. Tôi hy vọng một ngày nào đó Man United có thể mang cậu ấy trở về lại Anh. Premier League nhớ Ronaldo.”

Nguồn: Tuấn Tú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Đè bẹp Tottenham, Chelsea chiễm chệ ngồi đầu, bỏ xa Arsenal, Liverpool đến 7 điểm
Từ việc đuổi nhầm Gibbs: Nghi vấn trọng tài? Nhiều sai lầm ở những trận của Chelsea?
Premier League: Hỏng, hỏng hết chỉ vì trọng tài!
Arsenal: Mandzukic là giải pháp chuẩn nhất lúc này
Chelsea bất ngờ vấp ngã: Dâu hiệu... tích cực cho The Blues, cho cả Premier League
Quá nhanh, quá nguy hiểm phiên bản Manchester United

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online