Premier League ngày một rớt giá thảm hại

Ty Huu Doc Ngoc

Mùa bóng này, các đại diện chơi khá thất vọng ở cúp châu Âu. Tại Champions League, họ chỉ còn hai gương mặt là Chelsea và M.U (nhưng khả năng Quỷ đỏ bị loại cực lớn).

Tại Europa League, cũng chỉ còn một đội bóng Anh là Tottenham. Với thành tích khá bết bát đó, Premier League đang đứng trước nguy cơ bị vượt mặt trên BXH lũy tiến của UEFA. Khả năng này càng dễ thành hiện thực hơn nếu hai đại diện còn lại của ở Champions League 2013/14 là Bayern và Dortmund tiếp tục tiến sâu.

Bảng xếp hạng các giải đấu. Ảnh: Internet.

Trong trường hợp Bayern và Dortmund sảy chân thì việc Bundesliga vượt qua Premier League cũng có thể xảy ra trong tương lai gần. Mùa bóng sau, điểm số của mùa 2009/10 sẽ không được xét tới nữa. Premier League chưa phải lo nhiều bởi đó là mùa họ giành ít điểm hơn Bundesliga.

Nhưng đến mùa 2015/16, khi thành tích của mùa 2010/11 bị bỏ thì xứ sương mù có lý do để lo ngại bởi đây là mùa giải Premier League kiếm được nhiều điểm hơn Bundesliga .

Tóm lại, nếu Premier League không chặn được đà suy thoái ở cúp châu Âu, chỉ trong 1-2 năm nữa nếu họ bị Bundesliga vượt mặt cũng là điều không có gì lạ.

Theo K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Niềm hi vọng của Man City trở lại trước trận đại chiến với Barca
Góc Arsenal: Thất bại vì mục tiêu lớn
Bản tin sáng 25/02: Mou bóng gió khả năng chiêu mộ Cavani
Ryan Giggs: Đã đến lúc nói lời chia xa
Fabregas: Chán kiến tạo rồi thì ghi bàn!
Mourinho: 15-20 năm nữa tôi vẫn muốn là số 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online