Puma phát minh công nghệ độc quyền hỗ trợ cho Cazorla, Oezil

Ty Huu Doc Ngoc

Cụ thể, trên trang chủ, cho biết, đã sản xuất thành công trái bóng với những thiết kế đặc biệt nhằm tăng lực và độ chính xác cho những cầu thủ thuận chân trái. Đây quả là tin đáng mừng với những ngôi sao như Santi , Mesut hay Nacho .

Nhờ sự trợ giúp của Puma, Arsenal đã có những sản phẩm thích hợp dành riêng cho những cầu thủ thuận chân trái như hay Cazorla.
puma-phat-minh-cong-nghe-doc-quyen-ho-tro-cho-cazorla-oezil Trong bóng đá và đời sống thường nhật, những người thuận tay phải, chân phải luôn chiếm 1 tỉ lệ áp đảo. Bởi vậy mà trên sân cỏ, các trái bóng thường được thiết kế với những ưu tiên nhất định dành cho những người thuận chân phải. Đó là thiệt thòi không nhỏ đối với những cá nhân thuộc số ít còn lại.

Sau khi nghiên cứu rất kĩ vấn đề này, Arsenal đã trình ý tưởng sản xuất trái bóng dành riêng cho những cầu thủ thuận chân trái. Nhờ sự hỗ trợ của nhà sản xuất Puma, Pháo thủ đã thành công.

Cụ thể, trên trang chủ, Arsenal cho biết, Puma đã sản xuất thành công trái bóng với những thiết kế đặc biệt nhằm tăng lực và độ chính xác cho những cầu thủ thuận chân trái. Đây quả là tin đáng mừng với những ngôi sao như , Mesut Oezil hay .

Santi Cazorla, Mesut Oezil, Nacho Monreal và Hector là những cầu thủ đầu tiên được trải nghiệm phát minh mới của Puma. Sau khi thử nghiệm, Cazorla chỉ biết thốt lên rằng “Thật là khó tin”.

Còn , cầu thủ thuận chân phải, cũng tỏ ra hài lòng về phát minh mà anh cho rằng sẽ giúp mình cải thiện khả năng sử dụng chân trái “Quả thật nó đã giúp tôi cải thiện khả năng sử dụng chân không thuận”.

Đại diện của nhà sản xuất Puma, ông cho biết, phát minh này không chỉ nhắm tới cầu thủ thuận chân trái.

“Trái bóng này không chỉ hỗ trợ những cầu thủ thuận chân trái hoặc thuận 2 chân mà còn là sản phẩm luyện tập hoàn hảo cho những cầu thủ thuận chân phải nhưng muốn sử dụng chân trái. Cầu thủ thuận chân trái cuối cùng cũng được hưởng những lợi ích mà những cầu thủ thuận chân phải đã có lâu nay”, ông Keith Woods, đại diện của Puma cho biết.

Nguồn: Tổng hợp – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Mourinho - Chelsea: "Im lặng là vàng"
Man City: Khi niềm tin được nhen nhóm
Liverpool "lên đỉnh": Nụ cười và nước mắt của Captain
Liệu Cesc có trình và tự tin để thay vị trí tượng đài Lampard?
Mourinho: Rồi một ngày ông sẽ phải hối tiếc
Arsenal & Thierry Henry: Nỗi nhớ chưa nguôi
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online