Quá “nhớ” Premier League, Arsenal sẽ cho kỷ lục chuyển nhượng Mesut Oezil vào quá khứ

Ty Huu Doc Ngoc

HLV có thể phá vào Hè này, Giám đốc Lord Harris của CLB nói với The Times.

đã chi 42,5 triệu bảng mua Mesut từ Real Madrid mùa Hè năm ngoái, và đó là kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng thời Arsene Wenger.

/images/post/2014/05/24/04/6312/cesc-top.jpg

Sau khi về đích ở vị trí thứ tư và giành danh hiệu đầu tiên từ năm 2005, Wenger sẽ lại nâng cấp đội hình mùa Hè này, và một số tin đồn cho rằng sẽ được Arsenal mua lại từ Barcelona.

Harris nói: “Chúng tôi muốn vô địch Premier League và Champions League. Nếu chúng tôi mua hai hoặc ba cầu thủ thì tôi nghĩ chúng tôi có thể”.

“Chúng tôi muốn chiến thắng. Chúng tôi không muốn về nhì. Chúng tôi không muốn về thứ ba và chúng tôi không muốn về thứ tư. Chúng tôi sẽ ủng hộ Arsene bất kể ông có mua cầu thủ nào. Ông ấy luôn có quyền chi tiêu”.

Khi được hỏi liệu Arsenal có thể phá kỉ lục chuyển nhượng như với Oezil, Harris nói: “Có thể”.

“Tôi sẽ không nói tổng quỹ chuyển nhượng là 100 triệu bảng, tôi sẽ không nói quỹ chuyển nhượng là 50 triệu bảng và tôi sẽ không nói quỹ chuyển nhượng là 150 triệu bảng”.

“Nếu Arsene yêu cầu bất cứ cầu thủ nào thì chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu. Với những ngoại lệ như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Gareth Bale thì tất nhiên là khác. Còn lại, chúng tôi có thể mua hầu hết các cầu thủ”.

Riêng về Fabregas, báo chí Anh đưa tin Arsenal có thể chi 35 triệu bảng (khoảng 43 triệu euro) để mua lại Fabregas từ Barcelona. Số tiền này đúng bằng số tiền Arsenal nhận được sau khi bán Cesc cho Barca năm 2011 (chưa tính 5 triệu bảng phụ phí).

H.Đ
Theo The Times

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Luis Suarez: Vì chiến thắng, tôi có thể làm bất cứ điều gì
Hướng tới El Clasico: Barca sợ gì Real
Enrique: Thua El Clasico nhưng chúng tôi vẫn đang dẫn đầu Liga
Iker Casillas muốn ở lại Real Madrid cho đến khi giải nghệ?
Liên tục được hưởng Penalty, trọng tài thiên vị Real Madrid chăng?
Không hiểu vì sao Alexis Sanchez lại mắn bàn đến như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online