Ramos: Real vô đối, Real là đội bóng của thần thánh

Ty Huu Doc Ngoc

Lần này, khi hành quân đến Mestalla, nếu Madrid có thắng thì vẫn là “thằng khốn” trong con mắt nhiều người, còn nếu Madrid mà thua thì Ramos sẽ chẳng còn biết chui vào đâu vì thói khinh thường đối thủ.

Trung vệ chắc chắn sẽ nhận hàng loạt tiếng la ó trên sân Mestalla cuối tuần này vì giễu cợt đối thủ.

nhung danh hieu cua ramos

Ramos khoe thành tích 4 cúp thần thánh vô đối của

Trước vòng đấu 17, Bầy dơi đã tung banner tiền đạo Alvaro giang rộng tay với lời nhắn nhủ các fan: “Si Se Puede! Chúng ta có thể!” nhằm khích lệ tinh thần đội chủ sân Mestalla khi tiếp đón đội bóng hùng mạnh đang có chuỗi thắng 22 trận liên tiếp.Tuy nhiên, nhằm chê bai đối thủ của mình, trung vệ Sergio Ramos đã đăng ảnh nhại lại hình ảnh giang tay của Negredo, cùng với đó là 4 chiếc cúp trong năm 2014 của Real Madrid được Ramos đem ra khoe.

Negredo

Ramos được tin cố tình nhái hình ảnh Negredo để bày tỏ sự coi khinh mọi đối thủ

Điều này đã gây sóng trên mạng xã hội vì nhiều người không tin đây chỉ là bức ảnh trùng hợp của Ramos mà là hành động coi khinh đối thủ. Cách đây không lâu, sau khi Real Madrid vô địch World Cup CLB, Ramos cũng từng dính “dớp” khi nói Kền kền trắng là đội bóng thần thánh của Chúa trời.

Ngay cả hậu vệ Juanfran của Atletico cũng phải lên tiếng nhắc khéo Ramos không nên tự mãn khi nói: “Nếu Real Madrid là đội bóng thần thánh thì Atletico là đội bóng của sự khiêm nhường”.

Lần này, khi hành quân đến Mestalla, nếu Real Madrid có thắng thì Ramos vẫn là “thằng khốn” trong con mắt nhiều người, còn nếu Real Madrid mà thua thì Ramos sẽ chẳng còn biết chui vào đâu vì thói khinh thường đối thủ.

PhC – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Marco Reus: Không phải là sẽ không bị bán!
Real Madrid với "Cậu bé vàng": Các người có bất công quá không?
Sốc: Chelsea ngấm ngầm hẹn hò với Messi
Lionel Messi - Barcelona: Tình yêu đã nhuốm màu tiền và thục dụng
Ronaldo chú ý: Messi đang lẳng lặng bám theo
Chẳng có đội bóng nào vĩ đại bằng Real Madrid
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online