Raul Gonzalez, Schalke và Real Madrid: Tình yêu tây ba, biết làm sao!

Ty Huu Doc Ngoc

Cựu tiền đạo số 7 sẽ trải qua cuộc chiến đêm mai theo cách thật đặc biệt với cảm xúc dâng trào bất luận hai đội thắng thua thế nào. Cảm giác của Raul lúc này là gì? “Tôi muốn chơi cho 04 ở Veltins Arena và cho ở Bernabeu. Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là muốn ra sân thi đấu. Tôi không thể bay sang Đức để chứng kiến trận lượt đi. Đó là giấc mơ của tôi nhưng vào ngày diễn ra trận đấu tôi phải đá cho Al Sadd ở AFC ”, trang chủ Schalke 04 dẫn lời Raul nói trước thềm trận lượt đi vòng 1/8 .

Đêm mai, Real Madrid tới làm khách của Schalke 04 trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League. Raul Gonzalez chính là chứng nhân lịch sử của cuộc đối đầu này bởi anh từng khoác áo cả hai CLB.

Raul Gonzalez - chứng nhân lịch sử của Schalke và Real Madrid

Cựu tiền đạo số 7 sẽ trải qua cuộc chiến đêm mai theo cách thật đặc biệt với cảm xúc dâng trào bất luận hai đội thắng thua thế nào. Cảm giác của Raul lúc này là gì? “Tôi muốn chơi cho Schalke 04 ở Veltins Arena và cho Real Madrid ở Bernabeu. Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là muốn ra sân thi đấu. Tôi không thể bay sang Đức để chứng kiến trận lượt đi. Đó là giấc mơ của tôi nhưng vào ngày diễn ra trận đấu tôi phải đá cho Al Sadd ở AFC Champions League”, trang chủ Schalke 04 dẫn lời Raul nói trước thềm trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Anh cho biết sẽ theo dõi trận đấu qua truyền hình. Tiếp tục chia sẻ cảm xúc trước cuộc chiến giữa hai đội bóng mà anh đều từng khoác áo, Raul nói: “Phải thành thật thừa nhận rằng rất khó cho tôi nếu phải đối mặt với một trong hai đội bóng. Nhưng với tư cách một khán giả, tôi rất vui khi chứng kiến cuộc đối đầu này”.

Raul không tiết lộ anh muốn đội bóng nào chiến thắng chung cuộc ở cặp đấu này. “Tôi trưởng thành ở Real Madrid và đã chơi ở đó gần như suốt cả sự nghiệp. Với Real, tôi đã ăn mừng những thành công lớn. Ở Schalke tôi gắn bó ít thời gian hơn nhưng đã trải qua bầu không khí cuồng nhiệt mà tôi không thể tưởng tượng được. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình được trải nghiệm một không khí bóng đá như thế với Schalke”.

Raul cảnh báo Schalke về những mối đe dọa chính từ Real Madrid: “Cristiano Ronaldo đang ở phong độ cao nhất trong sự nghiệp. Trận nào anh ấy cũng chơi xuất sắc. Hiệu quả thi đấu và sự ổn định của Ronaldo thật đáng khâm phục. Xabi Alonso cũng rất quan trọng với Madrid trong vai trò đạo diễn lối chơi. Những trụ cột khác của Real là Iker Casillas hay Sergio Ramos”.

Vậy muốn đánh bại Real, Schalke cần phải làm gì? Raul nhấn mạnh: “Họ cần chơi với 120% khả năng và phát huy tối đa tiềm năng của mình trong mỗi trận đấu”. Nếu Schalke không thể giành được một kết quả tích cực đêm mai thì theo Raul, “họ sẽ rất khó giành được kết quả tốt ở Bernabeu”.

HT
Theo Sport

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

UEFA: Liệu hồn mà không cho Thibaut Courtois ra sân
Gareth Bale: Khi "Hoàng tử xứ Wales" trở thành ông vua của những trận chung kết
Nín thở với chấn thương của Cristiano Ronaldo
10 siêu hợp đồng thành công rực rỡ nhất lịch sử Real Madrid
Luis Suarez: “Số 9” ma ám
Alves chào tạm biệt TBN, đến với Paris tráng lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online