Real bắt đầu triễn khai kế hoạch rước thảm đỏ đón Suarez

Ty Huu Doc Ngoc

rất có thể sẽ gia nhập trong mùa Hè năm nay.

Sau khi tờ Marca đăng tải thông tin Real Madrid chọn Suarez là mục tiêu chuyển nhượng số 1 ở mùa Hè năm nay, khá nhiều người tỏ ra hoài nghi. Tuy nhiên, những tiết lộ từ nội bộ sân Bernabeu mới đây cho thấy Suarez chính là cầu thủ mà HLV Ancelotti đang muốn sở hữu.

Không chỉ vì Benzema chưa bao giờ đáp ứng đủ kỳ vọng, mà hơn lúc nào hết Ancelotti tin rằng phong cách chơi bóng của Suarez phù hợp với Real hơn bất kỳ chân sút nào. Điều này đã được đề cập trong một cuộc nói chuyện giữa nhà cầm quân người Italia và Chủ tịch Florentino Perez.

Ancelotti và Perez đã bàn về việc chiêu mộ Suarez

Gần như ngay lập tức Perez đã xúc tiến một cuộc gặp với đại diện của Suarez ở nhà hàng Senorio de Alcocer. Không ai biết họ trao đổi những gì nhưng Marca khẳng định chắc chắn Suarez là lựa chọn duy nhất của Madrid cho vị trí trung phong, kể cả nếu họ không bán Benzema trong những tháng tới.

Trên thực tế, Suarez là mục tiêu mà Perez đã theo đuổi từ nhiều năm qua, đặc biệt là mùa Hè 2013. Tuy nhiên, khi ấy thương vụ Bale được đặt ở mức độ quan trọng số 1 nên Perez chưa thể xúc tiến mạnh mẽ việc chiêu mộ Suarez.

Suarez khó cưỡng lại lời mời chào của Real Madrid

Năm nay, Perez đã sẵn sàng đưa tiền đạo hay nhất Premier League về với đội quân Hoàng gia của mình. chắc chắn không muốn mất Suarez, nhất là khi họ đã giành quyền dự Champions League mùa tới. Thế nhưng, lịch sử cho thấy Perez hiếm khi thất bại trong những vụ mà ông đích thân “ra tay”.

Về phía Suarez, dù khẳng định đang hạnh phúc ở Liverpool nhưng những nguồn tin thân cận với tiền đạo này nói rằng anh rất hứng thú với viễn cảnh gia nhập đội vô địch Champions League để sát cánh bên Ronaldo và Bale.

Theo T.A

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barca: Khi gã khổng lồ ăn chay
Một lần lại một lần nữa Barca chơi "chấp người"
Real: Thảm họa mang tên Decima!
5 điểm nóng chết người quyết định số phận chung kết Champions League
Những số 10 hẩm hiu trong triều đại của Real Madrid
Raul Gonzlez: "Ronaldo sẽ trở thành xuất sắc nhất mọi thời đại"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online