Real Madrid cùng bộ áo đấu Rồng sẽ “Phi Long Tại Thiên” ở Champions League

Ty Huu Doc Ngoc

Hiệp hội trọng tài và UEFA sẽ xem xét có chấp thuận việc dùng quá nhiều phụ trong cuộc họp tại SVĐ của vào sáng thứ tư. Tuy nhiên, nhà Đương kim vô địch châu Âu nói rằng việc này là bình thường với vị thế của mình và khẳng định sẽ ra mắt lần đầu tiên tại mùa này.

Trận đấu với Ludogorets trên đất Bulgaria vào đêm thứ tư sẽ là lần đầu Real Madrid trình làng áo đấu đen in hình Rồng ấn tượng được thiết kế bởi nghệ sĩ người Nhật.

Áo đấu in hình Rồng của Real Madrid lấy cảm hứng từ chiến tích vô địch Champions League lần thứ 10 của ở mùa giải trước. Áo đấu sẽ được dùng cho các trận đấu sân khách tại Champions League mùa này.

Rodriguez và Bale sẽ có dịp mặc áo đấu Rồng trong trận gặp Ludogorets

Hiệp hội trọng tài và UEFA sẽ xem xét có chấp thuận việc Real Madrid dùng quá nhiều áo đấu phụ trong cuộc họp tại SVĐ của Ludogorets vào sáng thứ tư. Tuy nhiên, nhà Đương kim vô địch châu Âu nói rằng việc này là bình thường với vị thế của mình và khẳng định sẽ ra mắt áo đấu Rồng lần đầu tiên tại Champions League mùa này.

Nhà thiết kế Yamamoto nói về trang phục mới của Real Madrid: “Tôi rất chú trọng khi đưa hình rồng vào trong bộ trang phục. Đó là biểu tượng về sức mạnh, tinh thần, tính cách tượng trưng cho Real Madrid”.

“Đầu rồng nguyên bản tượng trưng cho vinh quang, danh dự, chiến thắng. Đầu rồng hình chim đại diện cho trí tuệ, cảm xúc và khát khao vươn lên”.

Video: tung quảng cáo áo đấu Rồng của Real Madrid

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Top 10 CLB sở hữu đội hình đắt giá nhất châu Âu: Barca, Chelsea chẳng là gì đối với MU
Mourinho: Làm 3 năm, sai lầm 1 giờ
Barca: Cần lắm 1 cược thay tướng đổi vận, như MU!
Tháng Tám: Khoảnh khắc của tình yêu!
Isco: "Tôi thấy mình đa năng hơn khi được thi đấu mọi vị trí"
Cả thế giới tôn Messi làm thánh: "Sống trong kỷ nguyên Messi là vinh dự của cả đời người"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online