Real Madrid duyệt chi 50 triệu euro cướp cựu ngôi sao Mu

Ty Huu Doc Ngoc

Theo El Mundo Deportivo, Real đang lên kế hoạch chi ra một mức phí chuyển nhượng lên tới 50 triệu Euro để có được ngôi sao đang lên của .

Chỉ mới gia nhập Juventus vào năm 2012, nhưng Pogba đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng tại Turin, thậm chí giờ đây trong mắt HLV Conte, tầm quan trọng của tài năng 20 tuổi này chỉ thua đúng một người, đó là Vidal, thậm chí là ngang hàng và có thể hơn cả lão tướng Pirlo.

Hiện quá trình gia hạn hợp đồng của Pogba và Juventus vẫn đang bị đình trệ, và theo các nguồn tin tại Italia, thì mấu chốt phần lớn nằm ở tiền vệ người Pháp, khi anh muốn nhận được 3 triệu euro/ mùa, trong khi Juventus lại thấy đây là một đòi hỏi quá cao, và họ chỉ chấp nhận trả mức lương 1.5-2 triệu/ mùa.

Thực tế thì phía Juventus tuy khẳng định rất muốn giữ chân Pogba, nhưng trước những yêu sách của cầu thủ này, họ cũng đã không ít lần tuyên bố sẵn sàng bán anh nếu nhận được số tiền là 50 triệu euro.

Đây tưởng chừng là mức giá quá phi lí dành cho một cầu thủ mới 20 tuổi, nhưng theo El Mundo Deportivo thì đó lại không phải là vấn đề của Real, và họ sẵn sàng đáp ứng con số này để đổi lấy Pogba vào cuối mùa.

Ngoài Real, một đội bóng khác cũng đã tuyên bố trước truyền thông là sẽ có bằng được Pogba vào mùa Hè tới đó chính là gã nhà giàu của nước Pháp, PSG.
Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Shevchenko: “AC Milan đặt tất cả niềm tin vào Seedorf”
"Bộ tứ siêu đẳng" Real Madrid vùi dập Betis 5 bàn không gỡ
Ramos: Tôi muốn ở lại đây lâu dài, nơi mà tôi đã cống hiến hết mình
Real chốc đầu, Barca bùng nổ: Sự khác biệt nằm ở "thủ lĩnh"
Real Madrid: Chỉ giỏi ăn hiếp kẻ yếu!
Gareth Bale đồng loạt bị CĐV tẩy chay, đuổi đầu khỏi Real

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online