Real sẽ không bao giờ hữu được De Gea miễn phí

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện vẫn đang tranh cãi về vụ đổ vỡ của thương vụ chuyển nhượng . Điều này cũng khiến thủ thành – một phần trong vụ chuyển nhượng – cũng không thể di chuyển theo chiều ngược lại đến nước Anh.

nhiều khả năng sẽ phải trả cho thủ thành khoản bồi thường trị giá 3,6 triệu bảng, nếu cầu thủ này cập bến vào Hè sang năm theo dạng tự do.

DeGea đổ bể vào giờ chót

Được biết đây là một điều khoản đã được thỏa thuận từ trước giữa De Gea và Real, rằng người Tây Ban Nha sẽ nhận được một khoản bồi thường nếu không thể gia nhập vào mùa Hè năm nay.

Phía Real có thể biện minh rằng họ đã làm tất cả những gì có thể trong thương vụ này, tuy nhiên những lý do khách quan cũng khó có thể giúp họ thoát khỏi khoản bồi thường này, bởi mọi thứ đều là giấy trắng, mực đen.

Những khoản phí kiểu này là hợp lệ ở những hợp đồng lao động tại Tây Ban Nha. Như vậy là nếu De Gea cập bến Real vào mùa Hè năm sau, Los Blancos sẽ phải chi ra 3,6 triệu bảng (tương đương 5 triệu euro) trực tiếp cho thủ thành này.

5 triệu euro cũng được cho là số lương một năm (sau thuế) của De Gea ở mùa đầu tiên cho Real, nếu thủ thành này gia nhập sân Bernabeu vào mùa Hè này. De Gea sẽ chỉ nhận được số tiền này nếu như anh không gia hạn với M.U trong thời gian tới.

Hiện M.U và Real vẫn đang tranh cãi về vụ đổ vỡ của . Điều này cũng khiến thủ thành Keylor Navas – một phần trong vụ chuyển nhượng – cũng không thể di chuyển theo chiều ngược lại đến nước Anh.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ronado là một con quái thú, nhưng Messi lại được nhân đôi sức mạnh
Hàng thủ, là niềm tự hào, là nổi khổ của Chelsea
Real Madrid đứng đầu châu Âu: Nếu không có Decima thì sẽ chẳng là gì!
1 tháng lịch sử, Catalunya và tình yêu nào với Barca!
Barcelona: Mùa Đông này phải thay đổi!
Vì cớ làm sao Real Madrid ra nông nỗi này?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online