Real tự bắn vào chân, Barca lại tràn trề cơ hội vô địch

Ty Huu Doc Ngoc

Một trận đấu tồi tệ của . Dẫn bàn trước từ cú đá phạt trực tiếp của Sergio Ramos trong hiệp Một, nhưng họ để đội bóng đang đua chống xuống hạng gỡ hòa ở những phút cuối cùng. Một lần nữa Real để mất điểm, khiến cơ hội của họ ngày càng nhỏ.

/images/post/2014/05/08/03/5795/valladolid-realmadrid-2-070514.jpg

Đây là trận hòa thứ hai liên tiếp của Real Madrid. Sau khi đã hòa Valencia 2-2, HLV Carlo Ancelotti đổ lỗi cho tình trạng thể lực cầu thủ. Ông hứa rằng Real sẽ thắng 3 trận cuối mùa, và sẽ thắng Valladolid khi cả đội đạt thể trạng tốt hơn. Nhưng Real và Carletto không thực hiện được lời hứa. Valladolid đã thắng cả Barcelona và giờ cầm hòa Real.

Trận đấu còn trở thành một cơn ác mộng với Real khi 3 cầu thủ Cristiano , Pepe và Di Maria đều chấn thương. chấn thương nhẹ, bị thay ra ngay phút thứ 8. Pepe chấn thương nặng hơn, có thể lỡ chung kết Champions League. Di Maria chấn thương nặng nhất, chắc chắn lỡ chung kết Champions League và thậm chí có thể lỡ cả World Cup 2014. Các bác sĩ của Real sẽ khám cụ thể và đánh giá tình hình vào hôm nay.

Trận hòa khiến cơ hội vô địch của Real gần như không còn. Họ đã đá đủ 36 trận như Barcelona và Atletico Madrid nhưng vẫn đứng thứ 3. Real có 84 điểm. Kém Atleti 4 điểm và kém Barcelona 1 điểm. Real sẽ chỉ vô địch nếu Atleti thua cả 2 trận còn lại, và Barcelona mất điểm ở 1/2 trận còn lại, trong khi Real thắng tất 2 trận còn lại. Chuyện gần như chỉ có trong mơ.


Quá ‘đen’ cho Real khi vừa mất Ronaldo, vừa mất điểm.

Barcelona chắc chắn vui nhất với trận hòa của Real. Từ thế gần như không còn cơ hội đua tranh, bây giờ họ nắm quyền tự quyết. Kém Atletico 3 điểm, nhưng Barca chỉ cần thắng 2 trận còn lại là vô địch. Vì họ còn gặp trực tiếp Atletico 1 trận cuối mùa nữa, và vì họ hơn Atletico ở thành tích đối đầu, nên Barca chỉ cần giành đủ 6 điểm là sẽ vô địch.

Atletico dĩ nhiên vẫn nắm lợi thế lớn. Bây giờ họ có thể gạt Real Madrid ra khỏi tâm trí được rồi. Họ cần giành 4 điểm nữa trong 2 trận còn lại là vô địch. Nếu Barca mất điểm, họ thậm chí có thể vô địch sớm hơn.

H.Đ
Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Ancelotti: Đêm nay Real Madrid đã có thể ngủ ngon với chiến thắng
Cả 'Dream Team' thế giới công lại chỉ bằng Messi !!!
Ronaldo đã bảo không thích, Real liệu có tiếp tục với Suarez?
Danh hiệu Quả Bóng Vàng: Đôi khi có những điều chẳng bao giờ thay đổi
10 siêu hợp đồng thành công rực rỡ nhất lịch sử Real Madrid
Cristiano Ronaldo đang sử dụng doping?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online