Ribery chắc chắn vắng mặt trong cuộc chạm trán với Arsenal

Ty Huu Doc Ngoc

Cầu thủ chạy cánh người Pháp đã trải qua ca phẫu thuật và sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ trận lượt đi vòng 16 đội với .

đã xác nhận rằng Franck sẽ không thể tham gia trận lượt đi vòng 16 đội trong khuôn khổ Champions League với Arsenal sau khi phẫu thuật để mông của mình.

Cầu thủ chạy cánh 30 tuổi này đã vắng mặt kể từ đầu tháng Hai cho đến nay. Anh vừa lên bàn mổ vào hôm thứ Năm tuần trước để giải quyết dứt điểm một vấn đề ở mông.

“Kết quả kiểm tra vào hôm thứ Hai cho thấy vết tụ máu chèn lên dây thần kinh đã hoàn toàn được loại bỏ trong ca phẫu thuật vừa qua.” – Bayern công bố trên trang web chính thức của họ.

Cầu thủ 30 tuổi này dự kiến sẽ bắt đầu các bài tập phục hồi vào cuối tuần này. Sau đó một tuần, anh mới có thể trở lại tập luyện. Điều đó có nghĩa là Ribery sẽ tiếp tục vắng mặt trong những trận đấu tới, bao gồm cả trận gặp Arsenal tại Champions League.

Nhà ĐKVĐ Champions League sẽ hành quân đến Emirates vào rạng sáng ngày 20 tháng Hai và có trận lượt về vào ngày 12 tháng Ba (giờ Việt Nam).

Nguồn: Goal

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Iker Casillas: Cánh tay phải của Chúa
Moyes đã thoát hiểm, nhưng trong bao lâu?
Moyes: Lao đao đứng giữa lằn ranh Sinh-Tử
Hãy trả lại Bayern như ngày xưa của Hynckes ...
Những điểm mấu chốt để Real Madrid ngược dòng trước Atletico
Arsenal lại bị xát muối sau trận thua Dortmund

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online