Ro “vẩu” sẽ đến với nước Anh?

Ty Huu Doc Ngoc

vừa bị New York Red Bulls cự tuyệt, ngay lập tức một đội bóng của Anh đã chuẩn bị để tạo nên cú sốc khi đánh tiếng muốn sở hữu tiền đạo lừng danh người Brazil này.

Sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng chủ quản Atletico Mineiro, Ronaldinho hiện trong tình trạng thất nghiệp. Dù trước đó có thông tin, siêu sao người Brazil đang lên đường sang Mỹ để gia nhập New York Red Bulls, đội bóng hiện tại của Henrry.

muốn có Ronaldinho. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, giám đốc thể thao của đội bóng này sau đó đã lên tiếng phủ nhận thương vụ này. Thậm chí, ông Roxburgh còn lý giải rằng Ronaldinho hiện không thích hợp trong hệ thống của đội bóng.

Vì lẽ đó Ronaldinho đang bị bế tắc trong việc tìm bến đỗ mới của mình. Ngay lúc này, QPR đã lên tiếng muốn chiêu mộ cựu cầu thủ của Barcelona và AC Milan.

Nếu thương vụ này thành công, chắc chắn đây sẽ là một cú sốc lới với người hâm mộ bóng đá. Bởi Ronaldinho đã bước sang tuổi 34, nhưng vẫn là cầu thủ khiến bất cứ hàng thủ nào phải dè chừng. Đồng thời, cái tên Ronaldinho sẽ giúp thú vị hơn nhiều.

Theo K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Highlights PL: Man City 1-0 Stoke: Nhẹ nhàng vượt ái "tiều phu"
Robin van Persie nên về đá... hậu vệ?
HLV Wenger: Ngôi vương Premier League, chúng tôi đến đây!
Chelsea: Đắt xắt ra ... "những" miếng
Đừng có trút hệt mọi tội lỗi lên đầu Balotelli
Thống kê: Champions League đã ngoảnh mặt với Chelsea của Mourinho ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online