Robben: “Man United ư, chẳng khác nào một đội bóng ném”

Ty Huu Doc Ngoc

Cầu thủ chạy cánh của Munich, Arjen vừa lên tiếng chỉ trích cách tiếp cận trận đấu tiêu cực của ở trận Tứ kết lượt đi Champions League trên sân Old Trafford. Thậm chí, ngôi sao người Hà Lan còn so sánh cách chơi của giống như một đội bóng ném.

Arjen Robben: ‘Man United phòng ngự như một… đội bóng ném’

“Thật không dễ gì khi đối thủ của chúng tôi không để lộ ra bất cứ khoảng trống nào. Chúng tôi muốn chơi bóng đá nhưng họ đã tìm mọi cách để ngăn cản. Người Anh chỉ đá phản công và phòng ngự là chủ yếu. Cách chơi của họ gần giống với bóng ném vậy”, Robben phát biểu với truyền thông Đức sau trận.

 

Robben chỉ trích Man United phòng ngự như một… đội bóng ném

Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan cho rằng trận hòa 1-1 với Man United không phải là một kết quả tồi với Bayern, cho dù họ được đánh giá cao hơn rất nhiều trước trận. “Khi bạn bị dẫn trước, bạn phải hài lòng với một trận hòa. 1-1 là một kết quả rất tốt bởi trận lượt về chúng tôi sẽ có cơ hội kết thúc trên sân nhà”.

Tiền vệ Toni Kroos đồng ý với quan điểm của Robben. “Chúng tôi đã áp đảo trong toàn bộ trận đấu. Nhưng rất khó khăn khi đá với một đội luôn tập trung tất cả cầu thủ trong khu vực cấm địa”.

Trong khi đó, thủ quân Philipp Lahm cũng cho rằng Bayern đã có một kết quả tốt. “Chúng tôi muốn thắng ở đây nhưng nếu bạn hòa 1-1 sau khi bị dẫn trước, bạn có thể hài lòng. Kết quả này giúp chúng tôi có một vị thế tốt”.

Về phần mình, HLV Pep Guardiola đánh giá: “Không dễ gì khi đối phương luôn có 9 cầu thủ trong khu vực cấm địa. Nhưng chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu”.

V.M

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico tiếp Chelsea: Cuộc chiến giữa nghèo và giàu
Lisbon: Ngày Ronaldo quay về chốn xưa
Đâu là đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay?
Cờ đến tay, phất đi nào Van Persie
Thương thay cho kiếp Mata
Arsenal: Đừng bao giờ nghĩ mùa giải đã kết thúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online