Rodgers: ‘Chủ quan là chết. Liverpool chưa vội nghĩ về Chelsea’

Ty Huu Doc Ngoc

HLV nói rằng trận hòa Sunderland của Manchester City sẽ giúp cảnh giác hơn.

Brendan Rodgers: 'Chủ quan thì sẽ trả giá. Liverpool chưa nghĩ về Chelsea'

Manchester City đã bất ngờ hòa Sunderland 2-2 trong trận đá bù và thế là sau khi thua chính Liverpool, đội bóng của ông Pellegrini đã ngày càng bất lợi trong cuộc đua vô địch. Nhưng HLV Rodgers không cho đó là tín hiệu mừng. Ông cảnh báo các cầu thủ rằng Liverpool cũng có thể mất điểm trước Norwich như Man City đã mất điểm trước Sunderland.

“Tôi đã nói với các cầu thủ trước buổi tập sáng nay rằng nếu thấy bất cứ đội nào mất điểm thì phải coi đó là một tín hiệu cảnh báo, vì chẳng có gì dễ dàng ở giai đoạn này”, ông Rodgers nói đầy thận trọng.

“Khi bạn gần vạch đích, bạn có thể nghĩ rằng công việc chuẩn bị xong xuôi rồi. Các đội bóng có thể nghĩ rằng họ đá với đội đứng dưới nên dễ hơn nhưng thực tế thì ngược lại, đó có thể là những trận khó khăn hơn”.

“Mọi người chiến đấu vì tiền, chiến đấu vì cuộc sống, chiến đấu vì những đứa con, chiến đấu vì các CĐV. Họ chiến đấu để chơi ở giải đấu hay nhất thế giới”.

“Đêm qua là một tín hiệu cảnh báo đến tất cả rằng, ở thời điểm này của mùa giải, với 4 trận còn lại, không có ai muốn thất bại. Tôi từng nói điều này trước đây. Crystal Palace đã có một kết quả tốt trước Everton, và Sunderland đã suýt thắng Man City”.

“Vâng, một trong số các đối thủ của chúng tôi mất điểm nhưng chẳng liên quan gì cả. Bạn phải làm tốt việc của mình”.

Tín hiệu cảnh báo đã đến. Chúng tôi chắc chắn không thể giơ tay đầu hàng. Vạch đích đã rất gần rồi nên chúng tôi phải tập trung để giữ vững phong độ. Nếu chúng tôi làm thế, chúng tôi sẽ hy vọng giành được 3 điểm vào cuối tuần”.

Liverpool còn 1 trận nữa với Chelsea và giới quan sát cho rằng đây là trận đấu quyết định nhưng Rodgers không đồng tình: “Chúng tôi thậm chí chưa từng nghĩ về Chelsea”, ông nói. “Chúng tôi đã có những kết quả tốt ở những trận đấu lớn. Man United, Arsenal, Man City. Bây giờ là Norwich và đó là tất cả”.

“Chúng tôi còn một số trận trước mắt. Nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào trận tiếp sau. Chúng tôi phải giữ bình tĩnh và tập trung vào những gì chúng tôi muốn đạt được. Quyết tâm của chúng tôi ở đây. Thể lực của chúng tôi ở đây. Bạn nhìn vào khối lượng công việc chúng tôi đã làm tuần trước và bạn sẽ thấy rằng nó thật sự là một hiện tượng, tất cả các cầu thủ trẻ đều đương đầu với áp lực và các cầu thủ lớn hơn thì giúp đội bóng vượt qua khó khăn”.

“Sẽ không có sự tự mãn. Không có sự căng thẳng. Đó là yêu cầu cho mọi trận đấu: Để chơi tốt và để chiến thắng. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn quá xa. Đó là bí quyết. Chúng tôi phải làm việc để đá với Norwich”.

Gia Hưng
Theo Telegraph

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

"Bayern, hãy đợi đấy!"
Ryan Giggs: "Tôi đã không ngủ được trước trận đấu. Chúng tôi đã quay lịa với phong cách: Ghi bà...
Cuối cùng, cái triết lý bóng đá của Mourinho là gì?
Lý do vì sao Arsenal "bỏ mặc" cả Cesc lẫn Vela?
Diego Costa đầu quân Chelsea chỉ vì 1 thoáng nhẹ dạ
Lampard sẽ vẫn ở Man City để lại một nữa hạ Chelsea

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online