Ronado là một con quái thú, nhưng Messi lại được nhân đôi sức mạnh

Ty Huu Doc Ngoc

vừa có cuộc phỏng vấn với tờ Marca về cuộc đại chiến giữa ngày chủ nhật tới. Hậu vệ trái của tin rằng một chiến thắng tại Bernabeu sẽ là chìa khóa đảm bảo hy vọng vô địch La Liga mùa này.

Về lối chơi: “Madrid rất nguy hiểm với đòn phản công và chúng tôi phải thận trọng trong phòng ngự. Nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi lối chơi và sẽ làm mọi cách chiến thắng”.

Về người đá cặp dọc cánh trái: “Lối chơi của tôi vẫn vậy, dù cho cùng bên cánh là Alexis Sanchez hay Neymar đi chăng nữa”.

Jordi Alba cho ý kiến cá nhân về cuộc đối đầu Real – Barca

Về ngôi sao của trận: “Mỗi khi gặp Real Madrid, Messi luôn nhân đôi sức mạnh và hết sức đáng sợ, nhưng cũng là một “con quái vật” có thể thay đổi cục diện trận đấu”.

Chọn Messi hay Ronaldo: “Giữa Messi và CR7 thì tôi luôn luôn chọn Messi. Không chỉ vì chúng tôi là đồng đội mà bởi vì tôi đã nói điều này khi còn thi đấu cho Valencia. Nhưng tôi phải thành thật rằng Ronaldo cũng rất giỏi”.

Về HLV Ancelotti: “Về cá nhân mà nói, bản thân tôi cũng thích thú với Real Madrid hơn kể từ khi Ancelotti đến”

Về tân binh Neymar: “Anh ấy đang có mùa giải đầu tiên khá tốt. Dù hay mắc phải những chấn thương lắt nhắt nhưng anh ấy khá ổn và đóng góp nhiều cho đội bóng”.

Về trận cầu tại Bernabeu: “Real Madrid là đội bóng hàng đầu và họ có thể ghi bàn vào lưới của bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi phải gắn kết với nahu cả ở tấn công lẫn trong phòng ngự”.

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barca: Nhớ mãi cái đầu lạnh của Pep
Barca khủng hoảng: Ánh sáng xa dần
Casillas: Điều anh cần là những lời động viên
Hội chứng phụ thuộc Messi: Cái chết từ từ cho Barcelona
Lionel Messi ở một đẳng cấp khác, giỏi hơn bất kỳ ai!
Atletico Madrid ngày một thực dụng: Hoàn cảnh đưa đẩy

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online