Ronaldo: Atletico xuất sắc nhưng xin lỗi, chúng tôi mới là người dành chiến thắng!

Ty Huu Doc Ngoc

Trong lần trả lời báo giới gần đây, không hề che giấu tham vọng giành chức vô địch với .

/images/post/2014/05/10/06//1399647423extrasnoticiafoton70.jpg

Trận chung kết ở Lisbon:“Chúng tôi gặp một đội bóng tuyệt vời ở trận chung kết Champions League (). Cơ hội vô địch ở trận chung kết là 50-50. Chúng tôi biết rằng mình đang phải đối mặt với đội bóng rất mạnh là . Chúng tôi hy vọng sẽ có một đêm thi đấu tuyệt vời và giành chiến thắng”.

Atletico Madrid là một đội bóng tuyệt vời. Họ đang đứng đầu La Liga và điều đó nói lên rất nhiều. Thật tuyệt khi thấy hai đội bóng của Tây Ban Nha ở trong trận chung kết. Nó cho thấy giải La Liga mạnh đến mức nào. Sevilla cũng lọt vào trận chung kết Europa League”.

Chấn thương:“Mục tiêu của chúng tôi là hồi phục chấn thương và tất cả đang hướng tới mục tiêu ấy”.

Thành tích ghi bàn ở Champions League: “Thành tích ghi bàn ở Champiosn League là điều tốt đẹp. Tôi đã phá kỉ lục ghi bàn nhưng giờ điều đó đã được thực hiện và là quá khứ. Tôi muốn ghi nhiều bàn thắng vào mỗi năm. Tôi tự hào về nó. Tôi muốn ghi bàn trong trận chung kết nhưng tôi không quan tâm nếu một trong số những đồng đội của tôi lập công. Bởi vì điều mà tôi muốn là giành chiến thắng. Tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng ở trận chung kết”.

La Liga: “Không gì là không thể. Chúng tôi vẫn chiến đấu để giành chức vô địch La Liga. Chúng tôi cũng đã giành chức vô địch Cúp nhà vua Tây Ban Nha”.

World Cup 2014: “Với tôi, ĐT Tây Ban Nha và ĐT Brazil là những ứng cử viên nhưng đó là một giải đấu giữa các đội tuyển mạnh nhất thế giới”.

Sơn Tùng
Theo Marca

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Aguero: Nổi khiếp sợ của các cầu thủ Barca
Barcelona - Real Madrid: Chìm sâu trong bãi lầy?
Real: Đơn giản chỉ là quá hoàn hảo
Cuộc đua vua phá lưới World Cup 2014: Sẽ không có chỗ cho sự khoan nhượng
Những biệt danh có một không hai của các sao bóng đá
Ronaldo chia sẽ kỷ lục ghi bàn bên con trai cực nhắn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online