Ronaldo và Messi: Họ là những con quái vật!

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ đã mô tả là “quái vật” và tin rằng họ luôn vượt trội hơn những cầu thủ khác trong trận đấu.

Cả hai siêu sao trên và cầu thủ người Hà Lan đều có tên trong danh sách 23 cầu thủ đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA. Tuy nhiên, Ronaldo đang có cơ hội giành danh hiệu đó cao hơn Messi theo đánh giá của giới truyền thông sau một mùa giải cực kỳ ấn tượng cùng Real Madrid.

Robben nhận xét về Ronaldo và Messi

Nhưng Robben không quan tâm đến danh hiệu đó. Anh nói với France Football: “Thật tuyệt vời khi được công nhận và tôi tự hào được vào danh sách đó, nhưng nó không bao giờ quá quan trọng với tôi vì tôi chỉ quan tâm đến danh hiệu của đội bóng.

Tôi không muốn so sánh bản thân mình với cầu thủ khác, nhưng bạn đang nói về 2 con quái vật, họ đã cùng nhau thành công một nửa thập niên trên thực tế. Họ vượt trội so với những người khác.”

Có 5 cầu thủ của Bayern Munich, đồng đội của Robben có mặt trong danh sách đề cử, một phần nhờ thành công của tuyện Đức ở World Cup 2014. Anh chia sẻ thêm: “Ngoài ra còn có một số cầu thủ đặc biệt khác. Có một số ở Bayern Munich. Người Đức đã trở thành nhà vô địch thế giới và nhiều cá nhân của họ ở đẳng cấp thế giới.”

Rạng sáng nay, Robben cùng tuyển Hà Lan để thua 2-3 trước Mexico trên sân nhà.

Theo Tấn Huy – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Bỏ lỡ penalty và mất người, Arsenal thất thủ trước Bayern trong trận cầu kịch tính
Những cái chân trái nguy hiểm nhất World Cup 2014
Những biệt danh có một không hai của các sao bóng đá
Man Utd sẽ phá kỷ lục giá trị của Gareth Bale
32 ngày "hành xác" đang chờ đón Ronaldo và các đồng đội
Không thèm MC, MU cả Chelsea, Bale quyết ở Real đua với Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online