Rooney chia sẽ gì sau khi hoàn tất ký hợp đồng với M.U

Ty Huu Doc Ngoc

tỏ ra vô cùng hạnh phúc sau khi ký vào bản hợp đồng kỷ lục với Man Utd.

Hợp đồng của Rooney sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau nhưng anh đã đồng ý gia hạn nó thêm 4 năm nữa và sẽ ở lại Man Utd ít nhất đến năm 2019. Theo hợp đồng mới này, Rooney được hưởng mức lương kỷ lục tại Old Trafford, lên đến 300 nghìn bảng mỗi tuần và đó là lý do khiến tiền đạo này không thể giấu được sự vui mừng.

Rooney ký hợp đồng kỷ lục với Man Utd

Phát biểu trên website CLB, Rooney cho biết: “Vâng, tôi rất hạnh phúc vì đã ký một hợp đồng dài hạn mới với Man Utd. Đây là một trong những CLB lớn nhất trên thế giới và tôi biết rằng mình muốn được chơi ở đây trong phần lớn sự nghiệp. Tôi rất vui vì mọi thứ đã được hoàn tất và bây giờ tôi có thể tập trung hoàn toàn vào bóng đá.”

Cũng trong buổi lễ này, Rooney bác bỏ các thông tin cho rằng anh đưa ra nhiều yêu sách với Man Utd để gia hạn hợp đồng. Rooney nói tiếp: “Nếu bạn tin vào mọi thứ trên báo, rằng tôi đòi băng đội trưởng và yêu cầu CLB mua sắm mạnh tay thì rất nực cười, bởi nó không đúng sự thật.”

“Các cuộc đàm phán mất đôi chút thời gian nhưng nó không phải chuyện gì đó bất thường. Đây là thời điểm khó khăn của CLB với rất nhiều chuyện xảy ra, nhưng ngay từ đầu, các cuộc đàm phán đã diễn ra theo chiều hướng tích cực.”

“Quan trọng nhất, người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi kể từ khi tôi gia nhập CLB, ngay cả trong những lúc tôi tệ nhất. Họ tiếp tục ủng hộ tôi khi cuộc đàm phán này diễn ra và tôi không biết cảm ơn họ sao cho đủ.”

Bên cạnh đó, Rooney khẳng định việc Man Utd sa sút nghiêm trọng và có nguy cơ lỡ Champions League mùa sau không phải vấn đề với anh. Tiền đạo này tin tưởng Quỷ đỏ sẽ có một tương lai tươi sáng dưới thời David Moyes, đồng thời đặt mục tiêu phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại ở Old Trafford của Sir Bobby Charlton.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea chắp vá hàng thủ trước trận đấu với Man City
Cristiano Ronaldo: Tôi thực sự muốn được trở lại MU!
Ronaldo, Messi cùng Muller, Di Maria: Long tranh hổ đấu giành quả bóng vàng!
Vinh danh 11 ông trùm Hat-trick tại Premier League
Torres giải thích lí do không về lại Atletico Madrid
Van Gaal: Tôi sẽ dừng lại ở đây, ở cái nhà hát này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online