Rooney: Tự mình đánh mất hình tượng với CĐV M.U

Ty Huu Doc Ngoc

Rooney đã ký hợp đồng với mức lương kỷ lục với , sau đó anh phát biểu rằng việc có giành quyền chơi tại Champions League mùa sau hay không cũng không ảnh hưởng gì đến quyết tâm gắn bó với CLB của anh. Nhưng xét cho cùng, liệu đó có phải là lời nói từ đáy lòng của anh?

Còn nhớ khi đầu mùa, Rooney công khai với báo giới rằng chưa muốn nói đến việc hợp đồng với M.U, theo anh có 2 lý do để anh nghĩ đến điều đó chính là chờ xem M.U có mang về ngôi sao nào về Old Trafford và vị trí của M.U ở cuối mùa giải.

đã đáp ứng điều kiện đầu tiên của Rooney, nhưng mục tiêu quan trọng thứ hai là điều mà HLV người Scotland đang rất đau đầu. Bởi thế việc Rooney ký hợp đồng với M.U chỉ có thể lý giải là vì tiền. Với mức lương kỷ lục lên đến 300.000 bảng/tuần, một con số mơ ước của bất kỳ cầu thủ nào đã khiến Rooney phải suy nghĩ lại, bấp chấp M.U hiện đang đứng ở đâu.

Rooney góp công trong chiến thắng của M.U đêm qua. Ảnh: Internet.

Tất nhiên, việc Rooney ở lại sẽ rất quan trọng trong chặng đường tương lai phía trước của M.U, nhất là ở mùa giải sau Quỷ đỏ có thể sẽ chia tay khá nhiều trụ cột. Đồng thời với sức hút của anh và Mata, David Moyes sẽ tự tự tin rằng sân Old Trafford vẫn là điểm đến ưa thích của các ngôi sao.

Mức lương hiện tại cho Rooney là khá cao, nhưng xét chung về mặt tài chính, tốn 85 triệu bảng cho anh cũng chưa hẳn là sự phung phí khi Rooney có hai bản hợp đồng đắt giá với Nike và Samsung và đường nhiên M.U giữ anh ở lại, họ vẫn hưởng được quyền lợi từ bản quyền hình ảnh của anh. Cũng chính nhờ còn Rooney trong đội hình mà mùa trước, Man United đã ký được hợp đồng tài trợ áo đấu lên tới 53 triệu bảng cũng như bản hợp đồng với Chevrolet, nâng tổng số thu nhập từ hoạt động thương mại ở mùa trước lên con số 363 triệu bảng.

Rooney là mẫu cầu thủ luôn chơi hết mình trên sân, anh cần mẫn và luôn máu lửa, nhưng có nhiều nghi ngờ rằng đó là thói quen chơi bóng của anh chứ không phải xuất phá từ tình yêu với đội bóng. Bản hợp đồng có thời hạn 5 năm có thể sẽ trói chân Rooney đến hết sự nghiệp cầu thủ đỉnh cao của mình, có thể anh sẽ mang về cho M.U những danh hiệu, những bàn thắng, những kỷ lục, nhưng với những gì Rooney đang thể hiện, có lẽ tình cảm của NHM dành cho anh đang vơi cạn đi khá nhiều.

Nguồn: Khắc Minh

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Oezil - Lỗi lầm đâu chỉ riêng anh
Sự tự tin - Thứ duy nhất có thể giúp Moyes lúc này
Đòn tâm lý chiến: Chiến thuật tinh vi và con giao 2 lưỡi
Bóng đá châu Âu trong cái thời kỳ "đồng tiền là cỏ rác"
Trước khi rời xa, Gerrard muốn một lần nữa khắc tên trong lịch sử
Một ngày rực sáng của Giroud, Arsenal đe dọa vị trí Man City!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online