Rooney và những điều chưa tiết lộ sau bản hợp đồng kỷ lục

Ty Huu Doc Ngoc

đã đồng ý gắn bó tương lai lâu dài với Man Utd không chỉ vì mức lương kỷ lục, 300 nghìn bảng mỗi tuần?

Tối thứ Sáu vừa rồi, Rooney đã gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ đến hết tháng 6 năm 2019 và hưởng mức lương cao nhất lịch sử bóng đá Anh, 300 nghìn bảng mỗi tuần. Tuy vậy, để thuyết phục tiền đạo này ở lại, Man Utd hay cụ thể là đã phải tốn không ít công sức.

HLV người Scotland tiết lộ ông đã hơn 1 lần bí mật gặp Wayne Rooney từ trước khi tiếp quản ghế nóng ở Old Trafford. Các cuộc gặp này nhằm giải quyết mâu thuẫn giữa Rooney và Sir Alex trước đó, cũng như thuyết phục tiền đạo này cam kết tương lai với CLB.

Moyes nói: “Tôi đã nói với Wayne rằng tôi muốn anh ấy ở lại từ trước khi tôi đến đây (tháng 7/2013). Tôi đã gặp riêng Wayne vài lần để nói về tình thế của anh ấy và làm rõ mọi chuyện.”

“Khi anh ấy đến nhà tôi, tôi đã nói: ‘Nếu cậu hỏi tôi những gì còn thiếu, thì tôi nghĩ rằng bạn thiếu một chút mềm mỏng.’ Khi đó, tôi nghĩ rằng anh ấy đã không còn làm việc chăm chỉ và là một cầu thủ hung hăng như trước. Và tôi cố gắng đưa anh ấy trở lại như thế.”

“Bây giờ thì Wayne đã chiến đấu cho tất cả mọi thứ với kỹ thuật của một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy đã trở lại, cho thấy phẩm chất lãnh đạo và thể hiện chính xác những gì anh ấy có thể mang đến cho Man Utd.”

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Lucas Moura thẳng thừng từ chối M.U
Torres: Một lần nữa Chelsea phải nhói lòng
Đứa con lưu lạc quay về ám ảnh Arsenal
Diego Costa đầu quân Chelsea chỉ vì 1 thoáng nhẹ dạ
Di Maria dính chấn thương: Chuyện bình thường như... cân đường
Vẫn loay hoay với vị trí hợp lý nhất cho Angel di Maria

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online